Sự Đặc Biệt Của Đồng Phục Công Nhân Dầu Khí

21/09/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Ngành dầu khí là một trong những ngành tiềm ẩn nhiều chất độc hại gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người lao động, vì vậy đồng phục công nhân dầu khí là trang thiết bị quan trọng và cần tuân thủ nghiêm ngặt những quy định bảo hộ tại nơi làm việc.

quần áo công nhân dầu khí

Đặc trưng công việc của công nhân dầu khí

Việt Nam đang là một trong những quốc gia có nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào và phong phú. Trữ lượng dầu khí tại Việt Nam thuộc TOP đầu của khu vực Đông Nam Á (chỉ sau Trung Quốc) và đang là ngành nghề phát triển nhất của nước ta. Gắn liền với sự phát triển đó thì nhu cầu may đồng phục công nhân dầu khí cũng tăng theo. Mỗi ngành nghề có những đặc thù khác nhau, nên những bộ quần áo bảo hộ của mỗi ngành nghề cũng khác nhau.

Ngành dầu khí với đặc thù công việc riêng biệt, thường làm việc trong môi trường phải tiếp xúc với nhiều loại máy móc, các thiết bị sắt, thép, khoan cắt, lắp ghép các thiết bị. Thời gian làm việc hầu hết là  phải làm việc ngoài trời trong điều kiện thời thiết xấu như nắng, mưa, bão, gió rất khó khăn và khắc nghiệt, đồng thời thường phải tiếp xúc với nhiều hóa chất độc hại có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người công nhân.

đồng phục công nhân

Sự đặc biệt của đồng phục công nhân dầu khí

Công nhân dầu khí thường phải đi đến các giàn khoan, đi khảo sát thực địa nên phải chịu tác động trực tiếp của nhiều yếu tố tự nhiên, nên đồng phục công nhân dầu khí thường có sự đặc biệt riêng như sau:

Chất liệu: tùy thuộc vào chất liệu mà doanh nghiệp lựa chọn như: cotton, kaki, pangrim, kate… nhưng thường sẽ may bằng vải pangrim vì chất vải dày dặn, không xổ chỉ, dễ dàng giặt ủi, bền màu với thời gian, tránh được các tác nhân môi trường như ánh nắng, nhiệt độ cao, thấm hút mồ hôi tốt. Tuy nhiên gía thành của vải pangrim sẽ cao hơn vải kaki.

Kiểu dáng: thường được may theo kiểu áo liền quần, hoặc áo rời quần rời, phom rộng rãi, có độ dài nhất định để có thể tạo ra sự tiện dụng cho người mặc, đồng thời không được thiết kế quá rườm rà các tiểu tiết làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc không may bị vướng phải các thiết bị máy móc. Kiểu dáng của đồng phục công nhân cơ khí cơ bản được may với hai túi có nắp đậy trước ngực, quần dáng xuông có túi chéo 2 bên và 1 túi chìm phía sau.

Yêu cầu kĩ thuật: phải được cắt may chính xác, vừa vặn theo bảng size, tất cả các đường may phải chắc chắn, có độ bền cao, không dễ dàng bị rách trong khi giặt hay khi sử dụng. Ngoài ra, in hoặc thêu logo tên công ty cũng phải được chú ý kĩ, in hoặc thêu sao cho rõ nét và đẹp nhất để tạo được ấn tượng tốt nhất cho khách hàng.

quần áo công nhân dầu khí

Địa chỉ cung cấp đồng phục công nhân dầu khí

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ lao động chất lượng trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn có những mẫu đồng phục may sẵn để phục vụ cho quý khách hàng cần gấp hoặc số lượng ít, ngoài ra công ty chúng tôi nhận may với số lượng lớn theo yêu cầu của quý khách.

Đến với Bảo hộ lao động TBC quý khách hàng sẽ chọn cho mình được những mẫu đồng phục công nhân dầu khí với chất lượng tốt nhất, mẫu mã và màu sắc đa dạng nhất, đồng thời nhận được mức giá ưu đãi nhất và vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Hãy nhấc máy và gọi ngay tới số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Bảo hộ lao động TBC – Sự an toàn của bạn chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

>> Xem thêm: Những mẫu giày bảo hộ chống dầu trong ngành dầu khí

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon