Quần Áo Bảo Hộ Thợ Hàn Xì Và Những Điều Bạn Chưa Biết

13/09/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Hiện nay, công nghệ hàn cắt kim loại đang được phát triển rộng rãi đặc biệt là trong ngành chế tạo máy móc, xây dựng, cầu đường,... mà đặc trưng của hàn xì là thường tiếp xúc với nhiều rủi ro, nguy cơ tiềm ẩn, chính vì vậy việc trang bị quần áo bảo hộ thợ hàn xì là điều cần thiết.

Quần áo bảo hộ thợ hàn xì và những điều bạn chưa biết

Môi trường hàn xì là môi trường làm việc chứa rất nhiều nguy hiểm, trong quá trình cắt và hàn, các chất độc hại có thể sinh ra do sự nóng chảy của kim loại, cùng với tác dụng của khí bảo vệ với không khí, sự cháy của các chất trợ dung mà sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động.

quần áo bảo hộ thợ hàn xì

Để tránh các tác nhân gây nguy hiểm đó thì quần áo bảo hộ thợ hàn xì cần có những đặc điểm sau:

Chất vải: quần áo bảo hộ thợ hàn thường được làm từ các chất liệu 100% cotton Firetarridant bông có khả năng chống cháy cho thợ hàn, hoặc có thể may bằng chất liệu vải bạt dày, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và có khả năng chống tia lửa điện khi hàn. Ngoài ra quần áo cho thợ hàn cũng có thể may bằng chất liệu vải Jeans bền, được may chắc chắn. Và đặc biệt cao cấp hơn thì được may bằng chất liệu da hàn chống nóng.

Màu sắc: chủ yếu được may màu xanh thẫm dành cho thợ hàn, đặc biệt có màu cam là màu dành cho chuyên viên anh ninh có phản quang chống cháy, chịu lửa.

Kiểu dáng: quần áo bảo hộ thợ hàng được thiết kế dáng đơn giản có 2 túi trước ngực áo, quần được thiết kế kiểu dáng xuông có 2 túi hộp ở phía gối, kèm theo 2 túi chìm sau quần. Tất cả các đường may đều được may bằng chỉ bò, trần gân 2 đường may rất chắc chắn. Phù hợp cho kỹ sư, nhân viên bảo trì, chuyên viên kỹ thuật, khối văn phòng, điều hành sản xuất, công nhân.

quần áo bảo hộ hàn

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ thợ hàn xì

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động, bao gồm cả quần áo bảo hộ thợ hàn xì. Quý khách có nhu cầu tìm mua những bộ quần áo hàn xì chất lượng thì hãy tìm đến với công ty chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mời quý khách liên hệ trực tiếp tới TBC theo số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Bảo hộ lao động TBC – Sự an toàn của bạn chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

>> Xem thêm: Cấu tạo và chức năng của kính bảo hộ cho thợ hàn

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon