Tầm Quan Trọng Của Mũ Bảo Hộ Điện Lực

04/10/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Ngành điện lực có đặc thù công việc rất nguy hiểm, có thể xảy ra tai nạn bất cứ lúc nào, việc trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn cho công nhân điện lực là điều cần thiết. Đặc biệt mũ bảo hộ điện lực là không thể thiếu để bảo vệ phần đầu của công nhân an toàn trước những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Tầm quang trọng của mũ bảo hộ điện lực

Ngành công nghiệp năng lượng là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn hàng đầu của một đất nước. Để phát triển và xây dựng nền kinh tế vững mạnh hiện đại thì điện năng là ngành công nghiệp năng lượng không thể bỏ qua. Điện được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong hầu hết các lĩnh vực công nghiệp cũng như trong cuộc sống hàng ngày, nhưng bên cạnh lợi ích to lớn mà điện mang lại thì cũng chứa rất nhiều rủi ro tiềm tàng gây nguy hiểm đến tính mạng con người.

mũ bảo hộ điện lực

Để đảm bảo an toàn cho con người nói chung và công nhân ngành điện lực nói riêng thì việc tuân thủ nghị định của Chính phủ về việc nghiêm chỉnh tuân thủ các chế độ, chính sách yêu cầu về bảo hộ lao động, phải đảm bảo trang bị đầy đủ dụng cụ và phương tiện an toàn lao động cho người công nhân điện lực khi phải tiếp xúc với điện thường xuyên. Đặc biệt thiết bị không thể thiếu đó là mũ bảo hộ điện lực.

Mũ bảo hộ điện lực có cấu tạo hình bán cầu khá đơn giản nhưng lại có tác dụng vô cùng lớn trong việc bảo vệ phần đầu của người lao động. Mũ được làm bởi chất liệu phổ biến từ các loại nhựa cao cấp như HDPE, PE, PP hay ASB có cộ bền rất cao, tác dụng che nắng, che mưa, và giảm tối đa lực tác động vào đầu, bảo vệ đầu tránh được các chấn thương phần sọ não.

Phần vành mũ được thiết kế thêm các rãnh để có thể lắp thêm các thiết bị khác như đèn pin, kính bảo hộ,… đồng thời ngăn chặn, hạn chế nước chảy vào mặt khi phải làm việc trong điều kiện thời tiết mưa, gió.

Phần đai mũ được làm bằng sợi tổng hợp loại tốt, thường có 4 hoặc 6 đai có thể tháo và lắp tiện lợi cho việc vệ sinh cũng như thay mới rất dễ dàng. Hơn nữa đai mũ còn được thiết kế thêm miếng đệm có tác dụng thấm hút mồ hôi.

Phần quai mũ được làm từ vải sợi mềm, có thể tùy chỉnh độ dài để phù hợp với từng người dùng, đồng thời có thể tháo lắp và vệ sinh mỗi khi sử dụng. Phần quai mũ này giúp cho mũ được giữ chắc chắn, cố định khi người lao động phải làm việc trên trụ cột điện cao, gió to mà không bị lệch hay rơi mũ.

Chính vì vậy, mũ bảo hộ điện lực là một trong những sản phẩm tất yếu và cực kì quan trọng cho người lao động trong ngành công nghiệp điện lực. Nhờ những công dụng và lợi ích kể trên mà  mũ bảo hộ điện lực đã được người lao động tin dùng, mang lại cảm giác an toàn, thoải mái khi làm việc trong ngành nhiều nguy hiểm như điện lực.

mũ bảo hộ ngành điện

Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ điện lực

Mũ bảo hộ điện lực là một trong những sản phẩm tất yếu và cực kì quan trọng cho người lao động trong ngành công nghiệp điện lực. Nhờ những công dụng và lợi ích kể trên mà  mũ bảo hộ điện lực đã được người lao động tin dùng, mang lại cảm giác an toàn, thoải mái khi làm việc trong ngành nhiều nguy hiểm như điện lực.

Hiện nay các doanh nghiệp, các nhà quản lý đều mong muốn tìm được những chiếc mũ bảo hộ điện lực với giá thành rẻ, nhưng lại vô tình quên đi điều quan trọng nhất đó là chất lượng của mũ. Chất lượng mũ bảo hộ có chất lượng tốt sẽ đảm bảo an toàn cho công nhân một cách tốt nhất, tạo ra tâm lý thoải mái, yên tâm khi làm việc, từ đó nâng cao năng suất cũng như hiệu quả công việc lên nhiều lần.

Để mang lại sự an toàn và thoải mái cho người lao động, Công ty bảo hộ lao động TBC tự hào là đơn vị uy tín chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động chính hãng với chất lượng hàng đầu, trong đó có mũ bảo hộ điện lực. Tại Bảo hộ lao động TBC quý khách hàng sẽ thoải mái lựa chọn những mẫu mũ bảo hộ điện lực khác nhau, với mẫu mã đa dạng, nhiều thương hiệu nhập khẩu cũng như trong nước, nhằm đáp ứng nhu cầu hợp lí của từng khách hàng.

Hãy nhấc máy gọi ngay tới số Hotline: 0947.891.746 để được nhân viên của TBC tư vấn và có thể đặt hàng nhanh nhất nhé.

Bảo hộ lao động TBC – Sự an toàn của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

>> Xem thêm: Quần áo bảo hộ điện lực có những mẫu nào

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon