Cấu Tạo Của Găng Tay Cách Điện Hạ Áp Vicadi

17/09/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Để đáp ứng cho nhu cầu sửa chữa, lắp ráp, vận hành, thí nghiệm, xây lắp các đường dây điện,… thì những người lao động làm trong ngành điện lực thường phải trang bị găng tay cách điện hạ áp Vicadi để đảm bảo an toàn tính mạng. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về loại găng tay này nhé.

Cấu tạo của găng tay cách điện hạ áp Vicadi

Màu sắc: găng tay cách điện hạ áp Vicadi thường có màu vàng mỡ gà.

Chất liệu: được chế tạo bằng nguyên liệu cao su thiên nhiên có độ bền rất cao, thân thiện với môi trường, không chứa chất gây độc hại gây nguy hiểm đến da tay khi sử dụng.

găng tay cách điện hạ áp vicadiKiểu dáng: được thiết kế như các găng tay cao su khác, nhưng có độ dài tới khủy tay nhằm tăng khả năng bảo vệ tay tối đa khi tiếp xúc với nguồn điện. Bên trong găng tay được xử lý chống dính, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài mà không gây bí bách. Bên ngoài găng tay cách điện hạ áp Vicadi được xử lý bề mặt có khả năng chống khuẩn, không bị nấm mốc, đồng thời cao su làm ra găng tay cách điện hạ áp này cũng đã được khử mùi cẩn thận.

Đặc điểm, tính chất: găng tay đạt chỉ tiêu về độ bền kéo đứt lớn hơn 150kg/m2, có độ dãn dài kéo đứt lớn hơn 700% và có độ dãn dư khi kéo dài từ 500% đến 10%. Găng tay này được sản xuất từ các nguyên liệu và hóa chất không gây độc hại và đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

găng tay cách điện hạ áp

Ưu điểm của găng tay cách điện hạ áp Vicadi

Găng tay cách điện hạ áp Vicadi giúp bảo vệ người lao động khi phải làm việc dưới dòng điện hạ thế. Găng tay có độ cách điện tới 1kV giúp người lao động làm việc an toàn nhất trong môi trường điện dân dụng trong gia đình, trong văn phòng, hoặc nhà ở.

  • Độ bền cao: găng tay này có khả năng chống chịu sự mài mòn rất cao, chống thấm mồ hôi cực tốt, đảm bảo an toàn cho da tay khi làm việc trong thời gian dài.
  • Giá cả phù hợp: mức giá của găng tay này luôn đa dạng, tùy thuộc vào nhà cung cấp và đơn vị phân phối, nhưng nhìn chung giá thành có thể phù hợp với người lao động trong nước ta.
  • Ứng dụng rộng rãi: thường được dành cho những người làm ở phòng thí nghiệm, xây dựng lắp đặt hệ thống lưới điện, sửa chữa các đường dây dẫn điện, thiết bị điện ở các công ty xí nghiệp, điện lưới quốc gia, treo tháo, kiểm tra, kiểm định hệ thống đo đếm điện năng…

găng tay cách điện

Địa chỉ cung cấp găng tay cách điện hạ áp Vicadi

Ngành điện lực là ngành chứa nhiều rủi ro và nguy hiểm nhất trong tất cả các ngành nghề khác. Chính vì vậy người lao động trong ngành điện thường tuân thủ nghiêm ngặt những yêu cầu an toàn, và đặc biệt luôn trang bị những món đồ bảo hộ chất lượng nhất khi tham gia làm việc.

Nắm được nhu cầu của khách hàng, Công ty bảo hộ lao động TBC chúng tôi đã đưa ra thị trường những mẫu đồ bảo hộ ngành điện với chất lượng tốt nhất để phục vụ người tiêu dùng, trong đó có găng tay cách điện hạ áp Vicadi. Bảo hộ lao động TBC chuyên nhập khẩu tận gốc, không qua trung gian, nên khi phân phối ra thị trường tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đảm bảo được tiêu chí hàng chính hãng nhưng có mức giá vô cùng ưu đãi và cạnh tranh trên thị trường.

Đến với Bảo hộ lao động TBC, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng về những sản phẩm chúng tôi cung cấp với nhiều thương hiệu, màu sắc, mẫu mã đa dạng để cho quý khách lựa chọn.

Để được tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc và đặt hàng nhanh nhất quý khách vui lòng liên hệ tới số Hotline: 0947.891.746

Bảo hộ lao động TBC – Sự an toàn của bạn chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

>> Xem thêm: Quần áo bảo hộ ngành điện có những loại nào

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon