Cách Phân Biệt Khẩu Trang Y Tế Chất Lượng

11/11/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Ngày nay trên thị trường đang xuất hiện tràn lan nhiều loại khẩu trang y tế với giá siêu rẻ, không rõ nguồn gốc, chất liệu trôi nổi khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang. Để phân biệt được khẩu trang y tế chất lượng đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng thì bạn hãy xem bài viết dưới đây.

khẩu trang than hoạt tính

Cách phân biệt khẩu trang y tế chất lượng

Khẩu trang y tế chính là một loại mặt nạ bảo vệ được sử dụng để bịt vùng mặt có tác dụng ngăn ngừa và bảo vệ người dùng khỏi các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, tránh được bụi bẩn, vi khuẩn, dịch bệnh. Khẩu trang y tế thường được sử dụng cho các bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên, giám định pháp y, nhiều bộ phận nhân viên trong sở y tế… đặc biệt hay dùng nhất trong việc phẫu thuật, mổ xẻ.

Để tránh mua phải loại khẩu trang kém chất lượng, gây dị ứng da thì người tiêu dùng nên thận trọng khi mua hàng, không nên vì ham rẻ mà mua khẩu trang không rõ nguồn gốc xuất xứ mà làm ảnh hưởng tới sức khỏe của chính bản thân mình.

khẩu trang y tế

Khẩu trang y tế được bán trên thị trường có 2 loại chính là khẩu trang sản xuất trong nước và khẩu trang nhập khẩu. Nhìn hình thức bên ngoài thì các loại khẩu trang nhập khẩu hay sản xuất trong nước đều khá giống nhau. Nhưng có các phân biệt nhanh và rõ nhất cho người tiêu dùng như sau”

 Ngâm khẩu trang y tế vào nước : khẩu trang y tế thật sẽ không hề bị thấm nước, còn khẩu trang y tế giả sẽ bị ướt và thấm nước nhanh chóng.

Xé khẩu trang y tế ngâm nước: khi bị ngâm nước, khẩu trang thật sẽ có lớp giấy kháng khuẩn bên trong còn nguyên vẹn, còn khẩu trang giả sẽ có lớp giấy kháng khuẩn bên trong bị vón hoặc bị rã nhỏ ra.

Rạch lớp ngoài cùng của khẩu trang y tế: bạn dùng dao rạch một đường ở lớp ngoài cùng của khẩu trang, sau đó lấy tay cầm lớp màu xám đen ở giữa của khẩu trang kéo thật mạnh tay. Nếu là khẩu trang thật thì lớp giấy kháng khuẩn hay vải kháng khuẩn ở giữa đó sẽ không bị rách và rất dai, còn nếu là khẩu trang giả thì khi kéo sẽ bị rách ngay vì lớp đó chính là lớp giấy vệ sinh hay lớp giấy rẻ tiền không có tác dụng diệt khuẩn.

khẩu trang bảo hộ

Địa chỉ cung cấp khẩu trang y tế chất lượng

Tình trạng ô nhiễm hiện nay vẫn đang ở mức báo động, nên việc đeo khẩu trang là việc làm cần thiết để đảm bảo sức khỏe và tránh được những tác hại do bụi mịn trong không khí ô nhiễm gây ra. Hãy bảo vệ mình bằng những chiếc khẩu trang y tế với chất lượng tốt và đảm bảo an toàn. Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị chuyên cung cấp và phân khối khẩu trang y tế và đồ bảo hộ lao động uy tín chất lượng nhất trên thị trường. Đến với TBC, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, đồng thời giá thành tại công ty TBC luôn có mức giá ưu đãi, phù hợp với người tiêu dùng.

Hãy là người tiêu dùng thông minh, chỉ cần nhấc máy gọi tới Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Bảo hộ lao động TBC – Sự an toàn của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp khẩu trang bảo hộ uy tín chất lượng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon