Găng Tay Sợi Kevlar

05/11/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Hiện nay dòng găng tay sợi Kevlar đang được nhiều người tin tưởng và sử dụng bởi khả năng chống cắt cực cao, giúp bảo vệ đôi tay không bị tổn thương bởi nhiều vật sắc bén có thể gây ra trong quá trình làm việc. Chúng ta cùng tìm hiểu loại găng tay này qua bài viết dưới đây nhé.

Cấu tạo của găng tay sợi Kevlar

Trên thị trường có rất nhiều loại găng tay sợi được sử dụng trong công tác bảo hộ lao động, tùy từng loại sẽ có những chức năng khác nhau phù hợp với từng yêu cầu của công việc. Trong đó găng tay sợi Kevlar có chức năng chống cắt rất cao nhờ có cấu tạo rất đặc biệt.

Găng tay sợi Kevlar được dệt từ 100% sợi Kelvar có độc bền cao hơn thép gấp 5 lần, màu sắc của găng tay là màu vàng, kích thước dài từ 25- 45cm, găng tay đạt khả năng chống cắt cấp độ 5/5 theo tiêu chuẩn EN 388, EN 407.

găng tay sợi Kevlar

Tính năng của găng tay sợi Kevlar

Có khả năng chống cắt ở cấp độ 5/5 nên rất an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với các vật sắc nhọn như kính, kim loại.

Găng tay bằng sợi Kevlar nên mềm mại, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Tạo cảm giác an toàn cho người lao động khi làm việc, góp phần tăng năng suất lao động.

cùng với độ dẻo dai tốt nên được tận dụng trong công tác quân sự như làm áo chống đạn

găng tay sợi chống cắt Kevlar

Ứng dụng của găng tay sợi Kevlar

Găng tay sợi Kevlar có độ bền cao hơn thép gấp 5 lần cùng với độ dẻo dai rất tốt nên thường được sử dụng trong việc chế tạo làm áo chống đạn dùng trong công tác quân sự.

Ngoài ra găng tay sợi Kevlar được sử dụng rộng rãi trong các môi trường làm việc như ô tô, công nghiệp chế biến thực phẩm, ngành giết mổ, xưởng cơ khí, lĩnh vực trang trí nội thất, thiết bị đo đạc, lắp ráp điện…

găng tay sợi

Địa chỉ cung cấp găng tay sợi Kevlar chất lượng

Để có thể sở hữu được găng tay sợi Kevlar chất lượng kèm theo giá phù hợp thì việc đầu tiên khách hàng nên làm là tìm được địa chỉ cung cấp đảm bảo và uy tín.

Nhằm đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người lao động, Công ty bảo hộ lao động TBC tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp và phân phối găng tay sợi Kevlar và đồ bảo hộ lao động khác. Công ty chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đa dạng nhất và giá thành ưu đãi nhất.

Quý khách hàng chỉ cần nhấc máy lên gọi tới số Hotline: 0947.891.746 chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và nhanh nhất những thắc mắc về sản phẩm găng tay sợi Kevlar cũng như đồ bảo hộ lao động khác.

Bảo hộ lao động TBC – Sự an toàn của bạn chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

>> Xem thêm: Những mẫu găng tay bảo hộ bạn nên dùng

 

Đóng góp ý kiến

0947.891.746