Đặc Điểm Của Khẩu Trang Bảo Hộ NC95

18/09/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khẩu trang than hoạt tính đang là một trong những phụ kiện rất cần thiết để bảo vệ đường hô hấp của con người. Trong đó khẩu trang bảo hộ nc95 đang là cái tên được nhiều người sử dụng nhất bởi giá thành không quá cao nhưng có khả năng chống bụi và vi khuẩn rất tốt.

khẩu trang bảo hộ

Cấu tạo của khẩu trang bảo hộ NC95

Khẩu trang bảo hộ NC95 là loại khẩu trang bảo hộ than hoạt tính được thiết kế hoàn toàn bằng nguyên liệu ngoại nhập, có tác dụng bảo vệ sức khỏe, bảo vệ hệ hô hấp khỏi môi trường khói bụi, môi trường ô nhiễm, độc hại.

Khẩu trang bảo hộ NC95 được cấu tạo gồm 4 lớp: Lớp vải chính, lớp lọc bụi, lớp than hoạt tính và lớp thấm hút mồ hôi.

Bộ lọc ACC của khẩu trang bảo hộ NC95 đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và EN 46001,  đạt tiêu chuẩn y tế Châu Âu  EN143:2000, đạt tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7312:2003.

Bộ lọc ACC được chế tạo bằng than hoạt tính ép trong lớp vải không dệt (Activated Carbon Non – Woven) có tác dụng ngăn ngừa được hầu hết sự thâm nhập của những hạt bụi cực nhỏ và các chất thải ô nhiễm khác trong không khí vào đường hô hấp.

Lớp lọc này còn có khả năng lọc hầu hết các mùi hôi, mùi hóa chất, mùi xăng xe và khói bụi giúp bảo vệ đường hô hấp gần như tuyệt đối, hạn chế tối đa các bệnh về hô hấp như viêm mũi dị ứng, viêm xoang do các chất ô nhiễm trong không khí gây ra.

khẩu trang bảo hộ nc95

Đặc điểm của khẩu trang bảo hộ NC95

Ưu điểm: khẩu trang bảo hộ NC95 là sự kết hợp khá thông minh giữa lớp than hoạt tính được ép bên trong lớp vải không dệt thoáng khí bên ngoài, chính vì vậy khả năng lọc bụi của khẩu trang này lên tới 95%, đây là chỉ số an toàn mà những khẩu trang than hoạt tính hiện nay trên thị trường khó sánh bằng. Khẩu trang NC95 này còn có khả năng bao bọc kín, ôm sát khuôn mặt và mũi nên toàn bộ không khí đều được lọc sạch và đảm bảo không khí sạch đi vào đường hô hấp của người dùng.

Nhược điểm: mặc dù đã được chú trọng thiết kế với những chất vải không dệt thấm hút mồ hôi nhưng vì độ ôm khít khuôn mặt nên chiếc khẩu trang này vẫn cho người dùng cảm giác hơi bí khi sử dụng trong điều kiện thời tiết của mùa hè. Thiết kế khẩu trang này cũng hơi to và lớp vải bên trong tiếp xúc với miệng đôi lúc tạo cho người đeo có cảm giác khó chịu, đồng thời dây đeo bằng chun co dãn nên sử dụng trong thời gian dài cũng sẽ cảm giác khá đau tai.

khẩu trang nc95

Cách bảo quản khẩu trang bảo hộ NC95

  • Bộ lọc ACC của khẩu trang có thể tháo ra dễ dàng, ngâm rửa trong nước bình thường, không vò mạnh tay, và để đảm bảo khả năng lọc của than có thể giặt nhưng không được ngâm rửa quá 4 lần/tháng.
  • Phần vỏ ngoài của NC95 được giặt bình thường.
  • Thời gian sử dụng khuyến cáo của NC95 là khoảng 03 - 06 tháng kể từ ngày bắt đầu sử dụng.
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và tránh nhiệt độ cao.
  • Để xa tầm tay trẻ em.

khẩu trang bảo hộ

Địa chỉ uy tín cung cấp khẩu trang bảo hộ NC95

Công ty bảo hộ lao động TBC chuyên cung cấp và phân phối đồ bảo hộ lao động uy tín và chất lượng hàng đầu, trong đó có khẩu trang bảo hộ NC95. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tâm huyết với nghề, chắc chắn Bảo hộ lao động TBC sẽ làm hài lòng quý khách từ chất lượng sản phẩm tới mức giá vô cùng cạnh tranh kèm theo vô vàn ưu đãi.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua khẩu trang bảo hộ NC95 hãy nhấc máy liên hệ theo Hotline: 0947.891.746 để được chúng tôi tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Bảo hộ lao động TBC – Sự an toàn của bạn chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

>> Xem thêm: Những mẫu khẩu trang bảo hộ tốt nhất trên thị trường

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon