Những Lưu Ý Khi Chọn Mẫu Quần Áo Bảo Vệ Khách Sạn

09/10/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Ngày nay các nhà hàng, khách sạn cũng chú trọng về hình thức trang phục của những người bảo vệ của mình hơn. Vì bảo vệ là người mà khách hàng nhìn thấy đầu tiên, nên sự trang nghiêm lịch sự của mẫu quần áo bảo vệ khách sạn là rất cần thiết trong việc tạo dựng hình ảnh cho khách sạn.

mẫu quần áo bảo vệ khách sạn

Những lưu ý khi chọn mẫu quần áo bảo vệ khách sạn

Quần áo bảo vệ có nhiều loại và nhiều mẫu mã khác nhau, chính vì thế để chọn được mẫu quần áo bảo vệ khách sạn phù hợp với phong cách phục vụ cũng như tôn lên vẻ đẹp hình ảnh của nhà hàng – khách sạn là điều thực sự khó khăn. Để đảm bảo có thể chọn được những mẫu quần áo bảo vệ khách sạn phù hợp với những tiêu chí hoạt động của nhà hàng- khách sạn thì nên chú ý những lưu ý sau:

  • Nên đặt may quần áo bảo vệ khách sạn, không nên chọn những mẫu may sẵn, vì những mẫu may sẵn thường không đảm bảo được chất lượng về mẫu mã, chất liệu vải, màu sắc… và đồng phục may sẵn sẽ theo một khuôn mẫu nhất định, không mang được tính đa dạng hay nét đặt trưng riêng khiến người mặc cảm thấy không thoải mái, đồng thời không thống nhất về trang phục với những bộ phận khác của nhà hàng – khách sạn.

quần áo bảo vệ

  • Nên chọn chất liệu và màu sắc mang nét đặc trưng, hợp nhất với thương hiệu của nhà hàng – khách sạn, đồng thời cũng phải hài hòa với những bộ quần áo đồng phục của các bộ phận khác. Nhằm mang đến sự hài hòa tổng thể, tăng giá trị về mặt hình ảnh tới khách hàng.
  • Nên in hoặc thêu tên, logo nhà hàng – khách sạn lên áo để quảng cáo thương hiệu cho nhiều người biết đến hơn. Nhưng khi in hay thêu nên lưu ý rằng nên chọn logo đơn giản, màu sắc phù hợp hài hòa với màu sắc mẫu quần áo bảo vệ khách sạn mà mình đã chọn, tránh làm mất đi vẻ đẹp của bộ quần áo, làm giảm sự chú ý của khách hàng tới thương hiệu của nhà hàng – khách sạn của mình.

đồng phục bảo vệ khách sạn

Địa chỉ chuyên may những mẫu quần áo bảo vệ khách sạn

Nhà hàng – khách sạn của bạn đã tìm được đơn vị may mẫu quần áo bảo vệ cho công ty mình chưa? Công ty bảo hộ lao động TBC với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục công ty, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu đồng phục bảo vệ khách sạn chất lượng nhất, mẫu mã đẹp nhất và giá thành ưu đãi nhất. Tại TBC, quý khách hàng sẽ được tham khảo những mẫu quần áo bảo vệ khách sạn theo nhiều phong cách nhà hàng – khách sạn khác nhau như: Châu Âu, Nga, Mỹ, Nhật… để tạo nên nét đặc trưng riêng cho công ty của quý khách hàng.

Hãy nhấc máy gọi ngay tới số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn và đặt may nhanh nhất.

Bảo hộ lao động TBC – Sự an toàn của bạn chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

>> Xem thêm: Những mẫu quần áo bảo vệ bán chạy nhất trên thị trường

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon