Những Lưu Ý Khi May Quần Áo Công Nhân Thực Phẩm

16/09/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Hiện nay ngành công nghiệp thực phẩm đang là một trong những ngành mang lại nguồn thu xuất khẩu lớn và giữ vị trí vô cùng quan trọng trong sự phát triển kinh tế chung của cả nước. Vì vậy ngoài việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thì quần áo công nhân thực phẩm cũng đang là vấn đề xã hội quan tâm.

quần áo công nhân thực phẩm

Quần áo công nhân thực phẩm là gì

Thực phẩm chính là nguồn cung cấp năng lượng và dinh dưỡng cho con người giúp đảm bảo sức khỏe, đồng thời cũng ngăn ngừa được nhiều loại bệnh khác nhau. Chính vì vậy để có thể tạo ra những thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh và dinh dưỡng đòi hỏi những công ty chế biến thực phẩm phải có những quy định nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh cho từng công nhân của mình.

 Quần áo công nhân thực phẩm có vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn và các chất độc hại phát sinh từ cơ thể khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Vậy khi may quần áo công nhân thực phẩm cần phải lưu ý những gì?

quần áo bảo hộ ngành thực phẩm

Những lưu ý khi may quần áo công nhân thực phẩm

+ Vải may quần áo công nhân thực phẩm: thường là chất bải có tính chất vô trùng tuyệt đối, chống bụi bẩn, dễ thấm mồ hôi, đảm bảo không bị ảnh hương tới thực phẩm. Đồng thời phải đạt tiêu chuẩn về độ chống tĩnh điện, cách điện tốt.

+ Màu sắc: thường là vải có màu sáng, như trắng, xanh dương… để đảm bảo có thể dễ dàng nhìn thấy những vết bẩn dính vào trong quá trình làm việc để xử lí loại bỏ vết bẩn ngay, tránh tình trạng dùng đồ không sạch sẽ khi làm việc.

+ Kiểu dáng: thường được may kiểu dáng liền thân, bao kín cơ thể. Nếu không thiết kế kiểu may liền thì cần trang bị đầy đủ các bộ phận như: quần, áo đồng phục, giày hoặc ủng, tạp dề, mũ đội đầu ( mũ trùm đầu), khẩu trang, găng tay cao su… để tránh rơi rớt bụi bẩn, mồ hôi hay tóc rụng có thể rơi vào thực phẩm. Khi thiết kế cần lưu ý đến kiểu dáng, đường mẫu mã quần áo phải đẹp và phù hợp với những đặc trưng của từng công ty.

+ In tên hoặc logo công ty: ngoài việc đảm bảo an toàn, vệ sinh cho thực phẩm và người lao động thì bộ quần áo công nhân thực phẩm còn góp phần làm gia tăng giá trị thương hiệu của công ty bạn. Chính vì thế khi may xong các công ty nên in tên hoặc logo công ty riêng để hình ảnh bộ quần áo công nhân tạo được ấn tượng với các đối tác khách hàng khiến cho họ dễ dàng nhớ đến công ty bạn. Việc đầu tư may và in logo công ty chính là cách để quảng bá hình ảnh chuyên nghiệp của công ty bạn cho toàn xã hội.

quần áo công nhân thực phẩm

Địa chỉ cung cấp quần áo công nhân thực phẩm

Việc trang bị quần áo công nhân thực phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng về độ vô trùng tốt sẽ đem đến cho ngành công nghiệp thực phẩm những lợi ích vô cùng to lớn, đồng thời người công nhân cũng làm việc hiệu quả và năng suất hơn. Để đáp ứng được những điều kiện trên kính mời quý khách hãy tìm đến Công ty bảo hộ lao động TBC, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động chất lượng và uy tín hàng đầu trên cả nước.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ chọn được cho mình những bộ quần áo công nhân thực phẩm đạt chuẩn về chất lượng, đồng thời nhận được mức giá ưu đãi và vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Bảo hộ lao động TBC với mục tiêu luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng, chúng tôi luôn có hàng trăm hàng ngàn sản phẩm quần áo công nhân thực phẩm với nhiều mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng đã dạng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc muốn được đặt hàng nhanh nhất hãy nhấc máy gọi ngay tới số Hotline: 0947.891.746

Bảo hộ lao động TBC – Sự an toàn của bạn chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp quần áo công nhân thực phẩm giá rẻ

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon