Găng tay vải bò có độ dày và bền tương đối cao, thích hợp môi trường nhiều ma xát, dầu mỡ, bốc dỡ vận chuyển hàng hóa

    Hiện nay công việc chăm sóc và bảo vệ đôi bàn tay đang ngày càng được người lao động và người sử dụng lao động lưu ý và đặc biệt quan tâm. Bởi đôi tay không chỉ là bộ phận quan trọng của con người mà đồng thời nó cũng là bộ phận được con người sử dụng nhiều nhất trong quá trình lao động.

    Vì vậy bảo vệ đôi tay là việc cần thiết và quan trọng đối với bản thân mỗi người trong mọi hoàn cảnh, đặc biệt công việc đó càng trở nên cấp thiết hơn khi đôi bàn tay được bảo vệ trong suốt quá trình lao động.

    Nắm bắt được nhu cầu xã hội, hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã tìm hiểu nghiên cứu và đưa ra thị trường các mẫu găng tay bảo hộ với đặc điểm của từng ngành nghề khác nhau. Tiêu biểu phải nói đến đó là găng tay vải bò chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao trên thị trường.

   Có lẽ sẽ có rất nhiều khách hàng tự hỏi rằng tại sao lại được ưa dùng hiện nay ? Sở dĩ sản phẩm được người tiêu dùng, đặc biệt là người lao động trong các lĩnh vực cơ khí, xây dựng lựa chọn bởi chúng có những đặc điểm rất phù hợp và thuận lợi trong quá trình làm việc của công nhân, kỹ sư hiện nay.

  Chất liệu chính của từ vải vải bò,màu sắc chủ yếu là màu xanh và đen, chúng có đặc điểm là độ dày và độ bền tương đối cao so với các loại găng tay thông thường trên thị trường. Trong các môi trường làm việc nhiều dầu mỡ, quá trình bốc dỡ vận chuyển hàng hóa, đôi tay phải chịu sức nặng và lực ma sát lớn khi làm việc vì vậy sử dụng găng tay vải bò giúp người lao động bảo vệ đôi tay, phòng tránh và hạn chế các tổn thương xảy ra đối với đôi tay.

  Với đội ngũ công nhân may lâu năm lành nghề, các đường chỉ may hết sức cẩn thận và tỉ mỉ, đảm bảo sự gắn kết độ bền bỉ giữa những đường chỉ may. Thêm vào đó độ rộng giữa các ngón tay của phù hợp tạo cho người lao động sự thoải mái, tiện dụng khi sử dụng sản phẩm.

  Xuất hiện trên thị trường đã khá lâu nên các sản phẩm găng tay vải bò rất đa dạng và phong phú cả về kiểu dáng lẫn chất lượng. Đã xảy ra rất nhiều trường hợp khách hàng do thiếu thông tin về sản phẩm đã vô tình mua phải những sản phẩm chất lượng thấp dẫn tới thời gian sử dụng sản phẩm không cao, từ đó người tiêu dùng mất dần niềm tin vào sản phẩm.

Liên hệ theo số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất về găng tay bảo hộ lao động

0947891746 0911377997
icon icon