3 Lý Do Bạn Nên Mua Giày Bảo Hộ Đi Công Trình

21/03/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Để hạn chế sự tổn thương cho bàn chân khi làm việc ngoài công trường với nhiều nguy hiểm, rủi ro thì cách tốt nhất là nên trang bị giày bảo hộ đi công trình. Hãy cùng tham khảo thêm trong bài viết này nhé.

Giày bảo hộ đi công trình đảm bảo an toàn cho đôi chân

Giày bảo hộ khi đi công trình có nhiều loại với những đặc điểm, thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều có tác dụng là khả năng chống chịu lực, chống xước, chống đâm xuyên, chống nước, chống bụi bẩn,... Nhờ đó chân tránh khỏi những tổn thương khi vô tình dẫm phải đinh hay bị vật khác rơi vào chân.

Với giày bảo hộ XP ABC,... được sản xuất trong nước thì đế làm bằng cao su cứng, di chuyển an toàn trong môi trường nước, dầu mỡ hay hóa chất. Giá thành của những loại này khá rẻ, ai cũng có thể sở hữu được.

Những loại giày nhập khẩu: Jogger, D&D,... thiết kế ấn tượng, mang phong cách lịch sự, năng động và sử dụng bền bỉ trong thời gian dài. Bên trong có lớp lót mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt cho cảm giác thoải mái, dễ chịu. Đặc biệt, mũi giày và đế lót thép làm tăng khả năng chống đâm xuyên và chống va đập hiệu quả. Tuy nhiên, giày nhập khẩu thì có mức giá thành cao hơn so với giày sản xuất trong nước.

Giày bảo hộ đi công trình thể hiện sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc

Khi xã hội ngày càng phát triển thì giày bảo hộ không những cần yêu cầu đảm bảo an toàn lao động mà còn thể hiện tính thẩm mỹ, thời trang. Dù là đi chơi, tập thể thao hay đi làm thì ai cũng mong muốn được đẹp và tự tin nhất.

Một doanh nghiệp trang bị cho công nhân viên của mình giày bảo hộ là họ có quan tâm tới đời sống, sức khỏe người lao động. Và tất cả mọi người đi giày đồng phục thể hiện sự chuyên nghiệp của một đơn vị, tập thể.

Giày bảo hộ đi công trình có mức giá không quá cao

Trên thị trường hiện nay giày bảo hộ công trình với giá dao động từ 115.000 – 900.000/ chiếc. Tùy từng điều kiện và nhu cầu mà chọn sao cho phù hợp. Vậy nên ai cũng có thể mua và sử dụng giày này được.

Mức giá phụ thuộc vào: chất liệu, cấu tạo mũi, đế giày, kiểu dáng (thấp cổ, cao cổ). Nhiệm vụ của bạn là phải tìm hiểu thật kỹ và có quyết định đúng đắn khi mua. Nếu chưa biết nên chọn giày nào, có thể nhờ sự hỗ trợ của nhân viên công ty TBC. Chúng tôi chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động và sẵn sàng tư vấn cho các bạn nhanh, chính xác.

Với những lý do trên, bạn nên mua ngay cho mình một đôi giày bảo hộ đi công trình để an toàn trong lao động, yên tâm làm việc và cho hiệu quả cao. Bảo hộ lao động TBC có nhiều sản phẩm đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn. Để tham khảo thêm, mời bạn truy cập baohotbc.com nhé. Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như kinh nghiệm quý báu khi mua giày cùng nhiều đồ bảo hộ khác nữa. 

Bảo Hộ Lao Động TBC - Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: Top 3 Giày bảo hộ không thể bỏ qua được của dân xây dựng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon