​​​​​​​3 lý do nên đặt may quần áo bảo hộ lao động cho công nhân viên của doanh nghiệp mình

08/01/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Ngày nay, khi nền công nghiệp đang ngày càng phát triển, người công nhân thường xuyên tiếp xúc với chất độc hại, làm việc với máy móc, dính nhiều dầu mỡ, bụi bẩn. Bởi vậy, họ cần được trang bị quan ao bao ho lao dong để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe. Có như vậy họ mới yên tâm làm việc, cho hiệu quả, năng suất cao, mang lại lợi ích tới các doanh nghiệp.

1. Quần áo bảo hộ lao động bảo vệ sức khỏe người công nhân

Mỗi một ngành nghề khác nhau thì yêu cầu quần áo bảo hộ cũng khác nhau, sao cho đáp ứng tốt nhất nhu cầu công việc và đảm bảo sự an toàn nhất cho sức khỏe.

Ví dụ trong ngành hàn, cơ khí nhiệt độ cao thì chất liệu dùng để may quần áo bảo hộ lao động phải dày dặn và có khả năng cách nhiệt tốt. Vải kaki cũng là một sự lựa chọn hợp lý. Còn đối với ngành xây dựng thì cần chịu được nắng nóng và khả năng thấm hút mồ hôi nhanh. Đối với ngành điện thì chất liệu phải cách điện tốt và chọn màu cam nổi bật để mọi người dễ nhận biết.

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về cách lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc thì hãy nhờ sự tư vấn của bên sản xuất nhé. Họ được đào tạo bài bản, hiểu rõ về sản phẩm nên chắc chắn có những góp ý chính xác hơn.

2. Quần áo bảo hộ lao động thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh thần đoàn kết

Trong một doanh nghiệp thì tất cả công nhân viên đều mặc quan ao bao ho lao dong trong giờ làm thể hiện sự chuyên nghiệp. Nhờ vậy tất cả mọi người đều tin tưởng hơn khi hợp tác hoặc đặt mua sản phẩm bên mình.

Đặc biệt, mọi nhân viên đều mặc trang phục giống nhau sẽ không còn phân biệt giàu nghèo, cấp bậc, vị trí nữa. Ai cũng tự tin, hòa đồng và giúp đỡ nhau tận tình trong công việc.

3. Quần áo bảo hộ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Không chỉ bảo vệ sức khỏe người lao động, quần áo bảo hộ còn mang lại những giá trị to lớn cho doanh nghiệp. Đó là khi tất cả công nhân tập trung làm việc, cho năng suất tăng cao, nhờ thế lợi nhuận doanh nghiệp cũng tăng.

Và, quần áo bảo hộ nào cũng được in thêu logo, thiết kế slogan và kết hợp màu sắc ấn tượng nhất có thể. Do đó, nó còn là cách quảng bá thương hiệu nhanh chóng, hiệu quả mà không hề tốn quá nhiều chi phí.

Với 3 lý do trên đây, quan ao bao ho lao dong được cho là rất cần thiết trong quá trình làm việc. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc cần giải đáp, hãy gọi ngay cho TBC để được chúng tôi hỗ trợ sớm nhất. Chúng tôi là đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ lao động uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều sản phẩm cho khách tha hồ lựa chọn theo sở thích, nhu cầu và túi tiền. TBC rất mong được hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Sau đây là thông tin liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

Xem thêm: Những đồ bảo hộ lao động cần thiết cho công nhân

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon