4 tiêu chí cần quan tâm khi đồng phục bảo hộ tại khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng

25/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khi làm việc trong ngành công nghiệp, công nhân thường sẽ phải đối mặt với môi trường bụi bẩn, tiếp xúc với các loại máy móc. Bởi vậy có khá nhiều chất ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người lao động. Công nhân trước khi làm việc cần được trang bị quần áo bảo hộ để đảm bảo cho sức khỏe và sự an toàn. Làm thế nào để may đồng phục bảo hộ tại khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng chất lượng cao và phù hợp nhất? Mời các bạn tham khảo 4 tiêu chí sau.

1. Tiêu chí về chất liệu cho đồng phục bảo hộ

Mỗi một ngành nghề có những yêu cầu về chất liệu vải khác nhau. Tuy nhiên vải kaki (kaki liên doanh, kaki Pang Rim Hàn Quốc) là được lựa chọn nhiều hơn cả. Ưu điểm của vải này là khả năng cách điện tốt và chống nắng, mang tới sự dễ chịu cho người mặc.

Vải thô, vải jean, vải bò thì thường được dùng để may đồng phục bảo hộ cho công nhân ngành hàn bởi nó chống cháy khá tốt.

Chất liệu là điều đáng quan tâm đầu tiên khi may đồng phục bảo hộ. Các doanh nghiệp lưu ý chọn loại có khả năng co giãn tốt, thấm hút mồ hôi nhanh và bền bỉ nhé!

2. Tiêu chí về màu sắc khi may đồng phục bảo hộ

Lựa chọn màu sắc đồng phục bảo hộ khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng không chỉ theo sở thích, mong muốn của doanh nghiệp mà cần phù hợp với môi trường làm việc nữa. Thường thì màu xanh được lựa chọn nhiều nhất khi khách hàng đến với Bảo Hộ lao động TBC

- Những gam màu nổi như màu vàng, màu cam: thường dùng để may đồng phục cho công nhânh ngành điện. Bởi màu này khá nổi bật và giúp cảnh báo sự nguy hiểm cho tất cả mọi người, giảm thiểu sự va chạm cho mọi người khi làm việc.

- Những gam màu khá nhẹ nhàng như xanh dương, màu ghi thì được sử dụng trong ngành công nghiệp nhẹ: may mặc, bao bì,... và ngành xây dựng. Nó thể hiện sự thoải mái, dễ chịu cho cả người mặc và những người tiếp xúc xung quanh.

3. Tiêu chuẩn về kiểu dáng khi may đồng phục bảo hộ

Công nhân trong ngành công nghiệp thường hoạt động chân tay nhiều cũng như chịu sự ảnh hưởng từ môi trường độc hại. Vậy nên kiểu dáng khi thiết kế cần gọn gàng, vừa vặn với cơ thể giúp dễ dàng khi làm việc, vận động. Nếu đồng phục công nhân mà quá rộng hoặc quá chật đều gây nên những khó chịu, giảm hiệu quả làm việc.

4. Tiêu chuẩn về giá cả khi may đồng phục bảo hộ

Sau những vấn đề về chất lượng đồng phục thì giá thành cũng cần được quan tâm. Để có sản phẩm tốt với giá phải chăng, bạn nên tham khảo và lựa chọn đơn vị uy tín để hợp tác nhé!

Hiện nay, công ty TBC chuyên cung cấp đồng phục bảo hộ khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng và nhiều tỉnh thành khác luôn được khách hàng tin tưởng hợp tác. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình giúp Quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất với môi trường làm việc và ngân sách của mình. Tất cả mọi sản phẩm trước khi được giao cho khách hàng đều được nhân viên TBC kiểm tra thật kỹ. Chính vì thế mà chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng từ tất cả mọi người. Liên hệ 091.137.7997 để được tư vấn thêm.

XEM THÊM>> Đồng phục công nhân tại khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng mùa hè cần lưu ý gì?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon