​​​​​​​4 tiêu chí cần quan tâm nhất khi may áo khoác bảo hộ lao động

08/10/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Khi một doanh nghiệp may áo khoác bảo hộ lao động thì phải đặt ra những tiêu chí để dựa vào đó lựa chọn cho chính xác và phục vụ tốt nhất cho người công nhân. Có như thế mới giúp bảo vệ người mặc cũng như mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Các bạn cùng tham khảo bài viết sau để biết những tiêu chí cơ bản cần quan tâm khi đặt may áo khoác bảo hộ.

1. Chất liệu của áo khoác bảo hộ lao động

Mỗi một ngành nghề, môi trường, điều kiện thời tiết thì cần lựa chọn chất liệu vải cho phù hợp nhất. Ví dụ như ở miền Nam, trời ít lạnh thì nên lựa chọn loại vải thoáng mát, nhẹ nhàng, không cần quá dày dặn. Còn miền Bắc, thường xuyên có những đợt rét mùa đông thì các loại vải giúp giữ ấm cho cơ thể được lựa chọn nhiều hơn hẳn.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại vải: kaki, vải dù, vải cotton, vải nỉ, nylon, tricot, polyester,... Các doanh nghiệp nên tham khảo ý kiến của bên sản xuất để đặt may áo khoác bảo hộ cho phù hợp.

2. Màu sắc của áo khoác bao ho lao dong

Bạn nên chọn một màu chủ đạo và kết hợp sao cho làm nổi bật logo hoặc tạo phong cách đặc trưng cho doanh nghiệp. Có thể đó là màu của logo hay gam màu truyền thống của doanh nghiệp. Lưu ý là số lượng màu sắc tỉ lệ thuận với giá thành nên bạn làm sao để càng ít màu in trên áo khoác bảo hộ lao động càng tốt.

3. Kiểu dáng và kích thước của áo khoác bảo hộ lao động

Áo khoác bảo hộ thì kiểu dáng phải đơn giản, không rườm rà gây vướng víu trong quá trình làm việc. Hơn nữa, kích thước cũng phải vừa vặn, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người lao động. Có như vậy năng suất làm việc mới tăng cao, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

4. Logo, slogan và thông tin in trên áo khoác bảo hộ lao động

Logo, slogan và thông tin doanh nghiệp là cần có khi may áo khoác bảo hộ. Việc in hay thêu, vị trí, kích thước ở đâu và bố trí sao cho hài hòa thì bạn nên nhờ sự trợ giúp của bên sản xuất. Họ có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu nên sẽ cho những góp ý chính xác hơn.

Trên đây là 4 tiêu chí các doanh nghiệp cần đặc biệt quan tâm khi may áo khoác bảo hộ. Muốn tìm hiểu thêm, mời các bạn liên hệ với công ty TBC để được chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc. TBC luôn cố gắng mang tới lợi ích lớn nhất, sự hài lòng nhất cho khách hàng. Bởi vậy, thương hiệu của chúng tôi không ngừng vươn xa trên thị trường. Hiện nay, TBC tự hào vì đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp khác nhau và được đánh giá tích cực sau khi nhận bàn giao sản phẩm. Chúng tôi rất vui và lấy đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa, đưa ra thị trường mẫu sản phẩm vừa bền đẹp mà mức giá cạnh tranh.

Thông tin liên hệ với TBC:

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Áo khoác bảo hộ lao động tạo sự đẳng cấp và chuyên nghiệp

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon