Áo Gile Công Nhân Hiện Có Những Mẫu Nào?

21/08/2019

Cao Thanh

Bình luận

Trên thị trường hiện nay áo gile công nhân có rất nhiều loại, khi mua hàng bạn có thể chọn lựa sản phẩm mà mình ưng ý. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số mẫu áo gile phổ biến trên thị trường và cũng là mẫu sẵn có tại doanh nghiệp của chúng tôi.

Áo gile công nhân tại Bảo hộ lao động TBC chất lượng mẫu mã đẹp.

Có thể đối với một số công việc không cần dùng đến áo gile công nhân nhưng thực chất loại áo này được dùng khá phổ biến cho người lao động nhất là những công việc phải làm việc vào buổi tối hay những nơi thiếu ánh sáng.

Áo gile công nhân như một chiếc áo khoác ngoài không tay của người lao động, và trên áo gile công nhân đều có gắn phản quang để có thể sử dụng được trong môi trường làm việc thiếu ánh sáng.

Về thiết kế thì áo gile công nhân có thiết kế khá đơn giản, thường sẽ giống như một chiếc áo khoác không tay, có hai cho đến bốn túi hộp to, có cả kiểu cài khóa hoặc cài cúc, có loại có cổ bẻ hoặc cổ chữ V sâu. Tùy vào yêu cầu của mỗi doanh nghiệp mà những mẫu áo gile công nhân được thiết kế và in ấn logo theo yêu cầu của khách hàng.

Nhưng nói chung về các loại áo gile công nhân thì thường mọi doanh nghiệp sản xuất áo gile công nhân sẽ có những mẫu áo gile khác nhau và chúng được phân loại theo màu sắc phù hợp với công việc mà doanh nghiệp đang làm. Điển hình như một số màu sắc cơ bản sau đây được sử dụng để sản xuất áo gile công nhân chủ yếu hiện nay.

- Áo gile công nhân màu đỏ: Màu đỏ thẫm của áo gile công nhân thường sẽ được dùng cho những người làm công việc như kỹ sư, giao thông, mỏ hoặc những công việc làm vào buổi tối. Vì màu đỏ cộng thêm với dải phản quang được in trên áo sẽ rất nổi bật giúp đảm bảo an toàn cho người lao động.

- Áo gile công nhân màu vàng hoặc cam: hai loại màu sắc này không chỉ ban đêm gây chú ý mà ban ngày cũng khá nổi bật , nhưng thường màu sắc này là do doanh nghiệp hoặc công ty yêu cầu và cũng có thể sử dụng trong các ngành như điện lực…

- Áo gile công nhân màu xanh dương: đây là màu sắc phù hợp nhất đối với người công nhân, màu xanh dương là màu sắc dành cho những người lao động tay chân, lao động phổ thông. Màu xanh dương khá hòa nhã và nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ. Màu sắc này hiện đang là màu được giới công trường, kỹ sư hay công nhân xây dựng lựa chọn nhiều nhất.

- Áo gile công nhân màu ghi: màu ghi là màu sáng khi phối hợp với màu áo xanh công nhân thì khá nổi bật nhưng lại không gây cảm giác khó chịu hay quá rực. Màu ghi cũng được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm áo gile công nhân của mình.

Giá thành áo gile công nhân hiện nay.

Trên thị trường hiện nay, tại các cơ sở nhỏ lẻ giá thành áo gile công nhân có phản quang là khoảng hơn 100.000 VNĐ cho một sản phẩm. Đó là giá cho những chiếc áo gile công nhân có sẵn. Tuy nhiên tại Bảo hộ lao động TBC thì giá thành cho mỗi một chiếc áo gile công nhân có phản quang đều đồng giá là 72.000 VNĐ.

Nếu bạn mua hoặc đặt may với số lượng lớn, giá thành của những chiếc áo này sẽ còn thấp hơn nữa. Và nếu có như cầu thiết kế áo gile công nhân theo mẫu chúng tôi cũng có đội ngũ chuyên thiết kế mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu quan tâm đến sản phẩm áo gile công nhân hãy liên hệ với Bảo hộ lao động TBC theo số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm và nghe báo giá sản phẩm.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trao Niềm Tin - Nhận Hài Lòng

>>Xem thêm: ​​​​​​​Lợi ích khi mặc áo phản quang gile

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon