Áo Khoác bảo hộ tại Ninh Bình

24/08/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Ngày nay, công nhân hầu như làm việc trong môi trường có nhiều bụi và tiếp xúc trực tiếp với máy móc. Do đó, may áo khoác bảo hộ tại Ninh Bình là rất cần thiết. Chúng có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho người lao động và còn là cách để quảng bá thương hiệu nhanh chóng mà không tốn quá nhiều chi phí. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đặt ngay áo khoác bảo hộ cho doanh nghiệp mình thôi.

1. Máy áo khoác bảo hộ tại Ninh Bình có lợi ích gì

Lợi ích đối với người lao động

Khi được trang bị áo khoác bảo hộ, người lao động sẽ yên tâm hơn trong khi làm việc bởi sức khỏe của họ được bảo vệ một cách an toàn.

Hơn nữa, mỗi ngày làm việc, công nhân không còn phải bận tâm quá nhiều tới trang phục. Ai cũng đều phải mặc áo khoác bảo hộ, không phân biệt cấp bậc nên không bị tự ti trong doanh nghiệp.

Lợi ích đối với doanh nghiệp

Khi công nhân mặc quần áo bảo hộ trước khi vào công ty thể hiện tính kỷ luật và sự chuyên nghiệp của mình. Đối tác thấy vậy cũng mong muốn được hợp tác lâu dài với doanh nghiệp bạn hơn.

Doanh nghiệp trang bị áo khoác bảo hộ cho công nhân là họ đã quan tâm tới đời sống cá nhân của người lao động. Do đó, người công nhân cũng vui vẻ hơn khi làm việc, cho hiệu quả cao hơn. Doanh nghiệp nhờ đó cũng có doanh thu cao hơn.

Hầu như áo khoác bảo hộ nào cũng được in thêu logo với thiết kế sao cho ấn tượng nhất. Bởi vậy mọi người dễ dàng nhận biết đâu là người lao động của doanh nghiệp bạn. Khi đó, thương hiệu được quảng bá nhanh chóng, dễ dàng và rộng rãi.

Áo Khoác bảo hộ tại Ninh Bình

2. TBC nhận đặt may quan ao bao ho tại Ninh Bình

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận may áo khoác bảo hộ nhưng TBC được đánh giá cao hơn hẳn bởi sự làm việc chuyên nghiệp, chất lượng cao với mức giá phải chăng. Chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng.

Tất cả nhân viên của TBC đều hiểu biết rõ đặc điểm từng ngành nghề để có tư vấn chất liệu vải, kiểu dáng, màu sắc cho phù hợp nhất. Khách hàng rất hài lòng sau khi nhận được sản phẩm do TBC cung cấp.

Vì chúng tôi có xưởng may riêng tại thành phố Thái Bình, Nam Định nên chủ động trong mọi khâu. Nhờ đó, sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ từng đường kim mũi chỉ, màu chuẩn, logo chính xác. Hơn thế, do tiết kiệm được chi phí trong quá trình sản xuất nên giá thành áo khoác bảo hộ do TBC cung cấp cũng rẻ hơn so với thị trường.

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi, Quý khách hàng hãy thông báo ngay cho chúng tôi nhé. TBC cam kết luôn tìm cách khắc phục sao cho tốt nhất, làm khách hài lòng nhất.

Áo Khoác bảo hộ tại Ninh Bình năm 2018

Vậy thì, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho TBC khi doanh nghiệp bạn muốn may áo khoác bảo hộ tại Binh Bình và nhiều tỉnh thành khác nữa nhé! Rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách hàng!

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

XEM THÊM>> Áo khoác đồng phục Thái Bình

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon