Bạn Biết Gì Về Mũ Bảo Hộ Màu Cam?

16/05/2019

Cao Thanh

Bình luận

Mũ bảo hộ màu cam được dùng cho những người làm ở vị trí nào, mũ bảo hộ màu cam có chất lượng như thế nào, mũ bảo hộ màu cam bán ở đâu. Đây là những câu hỏi mà khách hàng thường hay thắc mắc khi đến mua mũ bảo hộ lao động của chúng tôi.

Thông tin về mũ bảo hộ màu cam.

Mũ bảo hộ màu cam là một trong những loại mũ bảo hộ lao động được dùng phổ biến nhất trên thị trường. Không giống nhu những loại mũ khác do màu sắc mũ khá nổi bật nên nhiều người ưa thích.

Theo quy định thì mũ bảo hộ màu cam là dùng cho những người công nhân xây dựng đường bộ hoặc các chủ thầu dịch vụ. Tuy nhiên với ánh cam khá nổi bật thì nhiều người công nhân cũng ưa thích chiếc mũ này nếu như không phải làm trong môi trường có quy định về màu sắc mũ.

Mũ bảo hộ màu cam cũng có cấu tạo giống như những mũ bảo hộ khác, với thiết kế ba phần: vỏ mũ, khung mũ và quai mũ chỉ khác màu sắc của mũ. Phần vỏ mũ cũng được thiết kế với các gồ lên để bảo vệ phần đầu chống lại ngoại lực từ bên ngoài, có các rãnh để trang bị thêm các đồ bảo hộ khác như nút tai, kính… Khung mũ cũng có khóa gài để điều chỉnh phù hợp với vòng đầu của người sử dụng.

Mũ bảo hộ màu cam được bày bán rất nhiều trên thị trường, bạn có thể tìm mua những chiếc mũ bảo hộ lao động này tại các quầy bán lẻ, các cửa hàng nhỏ bán đồ bảo hộ lao động. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng mũ bảo hộ đạt chuẩn bạn nên mua ở những công ty, doanh nghiệp lớn thì sản phẩm sẽ có xuất sứ rõ ràng hơn.

Cách sử dụng và bảo quản mũ bảo hộ màu cam.

Cách sử dụng và bảo quản mũ bảo hộ lao động cũng là vấn đề bạn cần quan tâm vì nếu không biết cách sử dụng và bảo quản mũ rất dễ bị hỏng, kém bền hoặc cũng gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Để sử dụng mũ bảo hộ màu cam đúng cách, khi đội mũ bảo hộ bạn cần điều chỉnh phần khung mũ sao cho phù hợp với vòng đầu của mình, cố định mũ chắc chắn sao cho cảm giác không quá chặt cũng không quá lỏng khi cúi xuống hoặc ngẩng đầu lên. Phần quai mũ cần được cài cẩn thận sao cho có một khoảng cách nhỏ giữa quai mũ và cằm để quai mũ không thít vào cổ cũng không lỏng khiến mũ rơi ra khi có gió to hoặc khi ngửa cổ ra sau.

Trước khi sử dụng mũ bạn nên kiểm tra kỹ phần vỏ mũ xem có vết nứt do va đập hay đánh rơi gây ra, nếu có cần thay mũ ngay tránh việc khi có sự cố bất ngờ xảy ra mà mũ bảo hộ không còn tác dụng bảo hộ cho người sử dụng nữa.

Để bảo quản mũ bảo hộ màu cam tốt bạn nên tránh để mũ dưới ánh nắng mặt trời trừ khi phải làm việc ngoài trời nắng. Sau khi sử dụng nên để mũ ở nơi thoáng mát sạch sẽ. Phần khung mũ có thể tháo rời nên thỉnh thoảng bạn có thể tháo rời và vệ sinh phần khung mũ.

Không dùng háo chất đổ lên mũ, không dùng các vật nhọn tác động lên mũ gây giảm tuổi thọ của mũ, giảm chất lượng cũng như giảm vẻ đẹp thẩm mỹ của mũ bảo hộ màu cam.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà Công ty bảo hộ lao động TBC chúng tôi xin chia sẻ với các bạn để các bạn hiểu rõ hơn nắm rõ hơn về chiếc mũ bảo hộ màu cam.

Nếu bạn muốn mua mũ bảo hộ màu cam với số lượng ít hoặc nhiều hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0947.891.746  để được tư vấn và hỗ trợ về thông tin sản phẩm cũng như giá cả của sản phẩm.

Bảo hộ lao động TBC - Chuyên Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Chất Lượng

>>Xem thêm: Mũ Bảo Hộ Xanh Cho Công Nhân Môi Trường

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon