Bạn Biết Gì Về Quần Áo Bảo Hộ Cho Công Nhân?

12/06/2019

Cao Thanh

Bình luận

Nhiều người khi đi chọn quần áo bảo hộ cho công nhân thường không biết nên chọn một bộ quần áo bảo hộ như thế nào và thường chọn bừa lấy một bộ để mặc. Nhưng đối với những người công nhân thì quần áo bảo hộ lao động cần phải có rất nhiều yếu tố quan trọng mà nếu như biết cách lựa chọn quần áo thì sức khỏe cũng như thể chất của công nhân sẽ được bảo đảm.

Cách chọn quần áo bảo hộ cho công nhân chất lượng tốt.

Trong tất cả các công việc thì làm công nhân là một nghề vất vả nhất, công nhân ở đây bao gồm rất nhiều ngành nghề khác nhau. Có thể công nhân làm trong các nhà máy có điều hòa, có thể làm ở những nơi môi trường đẹp, thoáng mát nhưng cũng có thể là những người làm trong môi trường mà luôn tiếp xúc với khói bụi hay hóa chất độc hại hay những môi trường có mức độ nguy hiểm cao.

Và đối với từng môi trường làm việc khác nhau thì những người công nhân sẽ có những bộ quần áo bảo hộ cho công nhân khác nhau để bảo vệ cho sức khỏe của người công nhân một cách tốt nhất.

Khi chọn lựa quần áo bảo hộ cho công nhân, bạn cần chú ý đến chất liệu của bộ quần áo. Hiện nay, quần áo bảo hộ cho công nhân được may với hai chất liệu chính là vải kaki và vải pangrim Hàn Quốc. Hai loại vải này có bề ngoài rất giống nhau nhưng độ tốt, độ bền, độ thấm hút mồ hôi thì lại khác nhau hoàn toàn.

Theo kinh nghiệm bán quần áo bảo hộ nhiều năm của chúng tôi, chúng tôi đưa ra lời khuyên rằng đối với những môi trường làm việc không tiếp xúc với ánh nắng nhiều hay làm việc trogn phòng thì những bộ quần áo bảo hộ làm bằng chất liệu kaki là thích hợp vì giá thành của nó khá rẻ phù hợp với kinh tế của những người lao động.

Còn nếu như người lao động phải làm việc ở môi trường công trường, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều, cần những bộ quần áo dày dặn, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt thì bạn nên chọn chất liệu Pangrim cho bộ quần áo bảo hộ.

Một lưu ý nữa khi chọn mua quần áo bảo hộ cho công nhân đó là màu sắc quần áo. Thông thường quần áo bảo hộ cho công nhân sẽ có màu xanh tím than nhưng đối với một số ngành nghề nhất định thì màu sắc sẽ khác ví dụ như ngành điện thì màu sác quần áo bảo hộ cho công nhân sẽ là màu cam.

Yếu tố quyết định đến chất lượng quần áo bảo hộ cho công nhân.

Không phải là chất liệu, màu sắc hay gái cả là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn quần áo bảo hộ cho công nhân mà đây mới chính là yếu tố quyết định đảm bảo sản phẩm bạn mua có chất lượng hay không. Đó chính là cơ sở, công ty, doanh nghiệp cung cấp quần áo bảo hộ mà bạn lựa chọn.

Vì sao đây là yếu tố quan trọng nhất vì khi bạn đi mua quần áo bảo hộ lao động nhất là quần áo bảo hộ cho công nhân rất ít người am hiểu về chất liệu vải, đường kim mũi chỉ hay giá cả thị trường. Vì vậy, khi đi mua hàng chúng ta thường sẽ quan tâm đến danh tiếng, độ uy tín, tin cậy cũng như thời gian tồn tại của cửa hàng hay công ty đó để mua sản phẩm.

Bạn sẽ không thể nào phân biệt được đâu là vải kaki, đâu là vải pangrim Hàn Quốc vì nó rât giống nhau và nếu bạn không phải là chuyên gia chắc chắn bạn sẽ không thể phân biệt được. Vì vậy hãy lựa chọn một công ty uy tín chuyên cung cấp về sản phẩm quần áo bảo hộ cho công nhân để mua sản phẩm này.

Và nếu bạn chưa biết công ty nào, chúng tôi xin giới thiệu với bạn một công ty chuyên sản xuất và cung cấp quần áo bảo hộ lao động đó là công ty Bảo hộ lao động TBC. Công ty TBC là một trong những công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường bán hàng quần áo bảo hộ lao động. Với lợi thế có xưởng may riêng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt mau hay mua quần áo bảo hộ lao động cho công nhân tại đây.

Để biết thêm chi tiết về công ty và sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: baohotbc.com để xem mẫu hoặc liên hệ với số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn kỹ hơn về chất liệu vải hay giá thành sản phẩm.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đồng Hành Cùng Bạn

>>Xem thêm: Quần Áo Bảo Hộ Cho Kỹ Sư Nên May Bằng Chất Vải Gì?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon