Bạn Biết Gì Về Quần Áo Bảo Hộ Cho Thợ Hàn

24/06/2019

Cao Thanh

Bình luận

Quần áo bảo hộ cho thợ hàn là một vật dụng vô cùng quan trọng khi làm việc. Vậy bạn biết gì về bộ quần áo này, chất liệu nó ra sao, giá tiền bao nhiêu và nên mua nó ở địa chỉ nào uy tín. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm này thông qua bài viết này.

Vai trò của quần áo bảo hộ cho thợ hàn.

Quần áo bảo hộ ngày nay được sử dụng rất nhiều trong các khu công nghiệp hay các xưởng sản xuất, công trường… Nó có vai trò cực kỳ quan trọng không chỉ đối với mỗi cá nhân người lao động mà nó còn giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp khi sử dụng quần áo bảo hộ lao động cho công nhân của mình.

Vai trò chính của quần áo bảo hộ cho thợ hàn chính là đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc. Nó giúp bảo vệ sức khỏe cũng như thân thể của người thợ hàn khi phải làm việc trực tiếp với các tia lửa hay các vật sắc nhọn như sắt thép.

Đối với doanh nghiệp nó làm giảm nguy cơ cháy khi có nhiều tia lửa bắn ra khi hàn và cũng là một chiến lược maketing hiệu quả khi áo bảo hộ cho thợ hàn có in logo công ty trên áo.

Ưu điểm của quần áo bảo hộ thợ hàn.

Quần áo bảo hộ lao động có nhiều loại khác nhau và mỗi loại đều có những ưu điểm khác nhau để phù hợp với môi trường làm việc cũng như giảm thiểu được tối đa chi phí cho doanh nghiệp. Đối với quần áo bảo hộ cho thợ hàn, tuy cũng chỉ là những bộ quần áo bảo hộ thông thường những nó cũng cần đến những ưu điểm sau để đảm bảo an toàn và tiện dụng nhất cho người thợ hàn.

- Quần áo bảo hộ thợ hàn chống cháy tốt: Vì đố với ngành hàn luôn luôn phải tiếp xúc với các tia lửa bắn ra và đó cũng chính là nguyên nhân gây cháy nổ đối với môi trường ngành hàn. Vì vậy, quần áo bảo hộ thợ hàn cần phải làm bằng chất liệu chống cháy tốt để đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như tránh thiệt hại cho doanh nghiệp.

- Quần áo bảo hộ thợ hàn thấm hút mồ hôi tốt: Quần áo bảo hộ lao động thường sẽ là những bộ quần áo được làm bằng chất liệu thấm hút mồ hôi tốt vì làm việc trong môi trường nắng nóng hay nhiệt độ cao thì chất liệu là điều vô cùng quan trọng. Ngành hàn cũng vậy, tiếp xúc với các tia lửa nhiều thì nhiệt độ trong môi trường làm việc ắt hẳn sẽ cao và điều đương nhiên là những người lao động sẽ cần đến một bộ quần áo bảo hộ có khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt.

- Quần áo bảo hộ thợ hàn chống trầy xước: Với môi trường ngành hàn, không chỉ tiếp xúc với các tia lửa nhiều mà sắt thép cũng là nguyên vật liệu chính trong ngành công nghiệp này. Khi tiếp xúc nhiều thì việc va chạm trầy xước chân tay là điều không thể tránh khỏi và quần áo bảo hộ thợ hàn cần phải là những bộ quần áo dày dặn che phủ hoàn toàn cơ thể của người lao động nhằm giảm thiểu trầy xước do vấp ngã hay va chạm với các vật sắc nhọn.

Địa chỉ mua quần áo bảo hộ thợ hàn chất lượng.

Với những thông tin trên, bạn hoàn toàn có thể mua được một bộ quần áo bảo hộ thợ hàn chất lượng. Bạn chỉ cần tìm đến một cơ sở uy tín để xem mẫu mã, chất lượng, giá cả sản phẩm và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu kinh tế cũng như môi trường làm việc của mình.

Bạn có thể đến Bảo hộ lao động TBC để chọn cho mình một sản phẩm quần áo bảo hộ thợ hàn ưng ý, vì ở đây có rất nhiều mẫu quần áo bảo hộ cho bạn lựa chọn với chất lượng và giá cả sản phẩm phong phú. Nhất định bạn sẽ chọn được một sản phẩm mà mình ưng ý nhất tại cơ sở này.

Để tham khảo các mẫu quần áo bảo hộ hãy truy cập vào website: baohotbc.com hoặc liên hệ đến số Hotline: 0947.891.746 để biết gặp tư vấn viên và nghe tư vấn về sản phẩm quần áo bảo hộ  thợ hàn.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đồng Hành Cùng Bạn

>>Xem thêm: Quần Áo Bảo Hộ Tại Hưng Yên Cho Công Nhân Xây Dựng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon