Bạn Có Biết Mũ Bảo Hộ Màu Xanh Lá Cây Dùng Cho Ai Không?

08/05/2019

Cao Thanh

Bình luận

Mũ bảo hộ lao động là vật dụng rất cần thiết trong công trường và đối với mũ bảo hộ màu xanh lá cây thì nó được dùng đối với người nào? Đây là điều hẳn ít người biết về màu sắc của những chiếc mũ bảo hộ lao động.

Mũ bảo hộ màu xanh lá cây dùng cho ai?

Trong công trường hay các công xưởng thì những chiếc mũ bảo hộ lao động luôn là vật dụng không thể thiếu đối với những người công nhân trong công xưởng. Tuy nhiên, những chiếc mũ bảo hộ lao động này lại có rất nhiều màu sắc. Tương ứng với mỗi màu lại là một người có nhiệm vụ và chức vụ khác nhau tại công xưởng hoặc công trường.

Mũ bảo hộ lao động có các màu như: trắng, nâu xanh lá, màu vàng, màu xanh dương, màu xám, màu cam. Trong đó màu trắng sẽ dùng cho người quản lý, quản đốc, đốc công, người giám sát hoặc kỹ sư công trình. Mũ màu nâu sẽ dùng đối với những người thợ cơ khí hoặc những người làm trong môi trường có nhiệt độ cao. Màu vàng sẽ dùng cho những người lao động bình thường như công nhân công trường hoặc công nhân môi trường. Nón bảo hộ màu xanh dương sẽ dùng cho những người làm bên kỹ thuật như công nhân tại các khu thủy điện, sửa chữa điện... Màu xám dùng cho khách tham quan, màu cam dùng cho công nhân xây dựng.

Và cuối cùng là mũ bảo hộ màu xanh lá cây sẽ dùng cho thanh tra an toàn hoặc nhân viên mới vào và nhân viên tập sự.

Cấu tạo mũ bảo hộ màu xanh lá cây.

Mũ bảo hộ màu xanh lá cây cũng giống như các mũ bảo hộ khác, nó có tác dụng bảo vệ phần đầu cho người sử dụng tránh khỏi sự va đập mạnh vào đầu gây nguy hiểm cho con người.

Mũ bảo hộ màu xanh lá cây được thiết kế với ba bộ phận chính là phần vỏ mũ, phần khung mũ và cuối cùng là quai mũ. Phần vỏ mũ bên ngoài được làm từ chất liệu nhựa tốt nhất, nó chống chịu được sự va đập từ các vật nặng rơi từ trên cao xuống hoặc những vật nhọn đâm xuyên. Với những phần gồ lên sẽ giúp giảm thiểu tối đa lực đập vào từ bên ngoài và bảo vệ phần đầu cho người sử dụng.

Phần khung mũ được làm từ nhựa cao cấp với 6 đai mũ bao xung quanh đầu nhằm tạo trạng thái cân bằng và giúp ngươi sử dụng thoải mái hơn khi đội. Phần đai mũ hiện nay có thêm nút vặn phía sau có thể điều chỉnh để phù hợp với kích thước vòng đầu của người sử dụng.

Cuối cùng là phần quai mũ, quai mũ được làm bằng vải sợi mềm, quai mũ được gắn chặt vào phần vỏ mũ giúp cố định mũ khi sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu mua mũ bảo hộ màu xanh lá cây, bạn có thể liên hệ với công ty Bảo hộ lao động TBC qua số Hotline: 0947.891.746 để đượ tư vấn về giá thành sản phẩm.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trách Nhiệm - Uy Tín - Chất lượng

>>Xem Thêm: Mũ Bảo Hộ Có Núm Vặn Là Gì Và Cách Lắp Đặt

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon