Báo Giá Áo Thun Đồng Phục Công Nhân

10/08/2019

Cao Thanh

Bình luận

Bạn muốn may cho công ty hay doanh nghiệp của mình những mẫu áo thun đồng phục chất lượng và đẹp với giá thành hợp lý. Bạn muốn tham khảo giá áo thun đồng phục công nhân trên thị trường hay tìm một địa chỉ có giá thành may áo thun hợp lý. Dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn những thông tin cần thiết về giá áo thun đồng phục công nhân.

Giá áo thun đồng phục công nhân trên thị trường Việt Nam.

Áo thun đồng phục cho công nhân cũng là một loại áo thuốc quần áo bảo hộ lao động, loại áo này thường dùng cho những công nhân làm việc trong văn phòng, nhà xưởng với môi trường làm việc không có nhiều nguy hiểm. Loại đồng phục này như một chiếc áo bình thường có thể đảm bảo cho người công nhân không bị bám bụi hay cảm thấy thoải mái khi làm việc cũng vừa có tác dụng làm đẹp cho môi trường làm việc.

Để đánh giá được mức giá áo thun đồng phục công nhân trên thị trường có phù hợp hay không cần dựa vào rất nhiều yếu tố để quyết định, ví dụ như: chất liệu làm áo, hình in hoặc thêu logo, thiết kế áo,… và điều quan trọng đó là chọn lựa được cơ sở có chất lượng áo vừa tốt mà giá thành áo lại phải chăng.

Chất liệu áo thun thường được làm là vải Lacoste với tỷ lệ 65% Cotton vừa thấm hút mồ hôi tốt lại không bị nhăn hay xù lông, bền màu sau nhiều lần giặt. Còn đối với công việc trong môi trường nóng thì lại cần đến loại áo thun với chất liệu 100% Cotton và tất nhiên là giá áo thun đồng phục công nhân với chất liệu 100% Cotton sẽ đắt hơn chất liệu vải Lacoste.

Về hình in và thêu logo trên áo thì giá áo thun đồng phục công nhân sẽ tùy theo kích thước và màu sắc nhiều hay ít mà khách hàng muốn, nên khi đặt may bạn nên hỏi kỹ vấn đề này tránh có nhiều cửa hàng không uy tín sẽ đội giá lên rất cao.

Nói chung khi đặt may thường những công ty uy tín sẽ thông báo cho bạn mức giá khá rõ ràng về những vấn đề này khi bạn đến để tham khảo trước khi muốn hợp tác. Vì vậy bạn hãy chọn cơ sở uy tín để đặt may.

Mức giá áo thun đồng phục công nhân trên thị trường hiện nay là tầm khoảng 80.000 VNĐ cho đến 100.000 VNĐ cho một chiếc áo nếu mua lẻ còn nếu bạn may với số lượng lớn giá sẽ được giảm đi rất nhiều so với mức giá trên.

Địa chỉ có mức giá áo thun đồng phục công nhân hợp lý.

Không khó cho bạn khi tìm kiếm các cửa hàng có nhận đặt may áo thun nhưng để tìm được địa chỉ có chất lượng áo thun tốt mà giá lại hợp lý thì không phải là việc dễ dàng, bạn nên đi tham khảo nhiều nơi và nên chọn những công ty doanh nghiệp lớn để hợp tác.

Bảo hộ lao động TBC là một trong những doanh nghiệp bạn nên tham khảo qua vì đây thực sự là một doanh nghiệp có tiếng trong ngành sản xuất và cung cấp đồ bảo hộ lao động trên thị trường Việt Nam. Doanh nghiệp này đã và đang trên đà phát triển vượt bậc về chất lượng và mức độ cạnh tranh trên thị trường ngành bảo hộ lao động.

Đã là đối tác lâu năm của rất nhiều công ty doanh nghiệp uy tín nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hay đặt may sản phẩm tại cơ sở này. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và chi tiết về giá áo thun đồng phục công nhân theo số Hotline: 0947.891.746 và nghe tư vấn viên tư vấn về sản phẩm.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trao Niềm Tin - Nhận Hài Lòng

>>Xem thêm: May Áo Thun Công Nhân Giá Rẻ

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon