Bảo Hộ Lao Động TBC Báo Giá Quần Áo Đồng Phục Công Nhân

23/08/2019

Cao Thanh

Bình luận

Bạn có muốn biết bảng báo giá quần áo đồng phục công nhân của thị trường hiện nay và so sánh với bảng giá với những cơ sở mà bạn muốn hợp tác hoặc tìm kiếm địa chỉ có bảng báo giá quần áo đồng phục công nhân. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn và cho bạn bảng báo giá của Bảo hộ lao động TBC để bạn tham khảo.

Bảng báo giá quần áo đồng phục công nhân trên thị trường.

Quần áo đồng phục công nhân luôn là trang phục được rất nhiều doanh nghiệp và công ty lựa chọn, quả thật lợi ích mà những bộ quần áo này đem lại thì không phải là nhỏ và hiện nay ai ai cũng đều đánh giá cao một doanh nghiệp có đồng phục riêng của công ty mình. Những bộ đồng phục thể hiện sự đoàn kết, vững chắc của doanh nghiệp và cũng tạo nên sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó.

Việc đặt may quần áo đồng phục công nhân không còn xa lạ hay khó khăn cho các doanh nghiệp thời nay vì trên thị trường có quá nhiều cơ sở hay công ty nhận may đồng phục bảo hộ lao động với chất lượng khá tốt và giá cả cạnh tranh. Và giờ, các doanh nghiệp tuy không khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ nhận may quần áo đồng phục nhưng lại khá đau đầu khi phải lựa chọn một doanh nghiệp uy tín giữa hàng trăm doanh nghiệp muốn hợp tác.

Và tất nhiên yếu tố đầu tiên các doanh nghiệp chú ý đến đó là chất lượng và mẫu mã của sản phẩm và cuối cùng yếu tố quyết định lựa chọn cơ sở đặt may đó là bảng báo giá quần áo đồng phục công nhân của cơ sở đó.

Theo chúng tôi khảo sát và cũng vì có nhiều kinh nghiệm do đã đứng vững lâu năm trong nghề sản xuất quần áo bảo hộ lao động nên chúng tôi nắm được mức báo giá quần áo đồng phục công nhân của thị trường hiện nay. Đối với những bộ đồng phục công nhân có thiết kế bình thường, chất liệu Kaki liên doanh thì có giá từ 160.000 cho đến 200.000 VNĐ một bộ. Còn nếu làm bằng chất liệu Pangrim Hàn Quốc thì có mức giá từ 260.000 cho đến 300.000 VNĐ hoặc hơn để có được một bộ quần áo.

Đây là mức giá mua lẻ còn nếu bạn muốn đặt may số lượng lớn thì mức giá có thể được ưu đãi hơn.

Bảng báo giá quần áo đồng phục công nhân của Bảo hộ TBC.

Chúng tôi là doanh nghiệp lớn và đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, đến với Bảo hộ lao động TBC bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả của sản phẩm. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ hữu ích cũng như có lợi nhất đối với khách hàng nhằm mục đích hợp tác lâu dài và cùng phát triển trong tương lai.

Khi mua lẻ sản phẩm quần áo đồng phục công nhân mức giá chúng tôi đưa đến cho bạn là 160.000/ sản phẩm đối với quần áo làm bằng chất liệu vải Kaki liên doanh, 260.000/Sản phẩm đối với chất liệu Pangrim Hàn Quốc.

Chúng tôi có nhận in ấn logo và nhận thiết kế quần áo cho những doanh nghiệp có nhu cầu in ấn hay thiết kế logo trên đồng phục. Nếu bạn đặt may nhiều hoặc may số lượng lớn chúng tôi sẽ in ấn miễn phí và đưa cho bạn mức giá vô cùng hấp dẫn với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng tiềm năng.

Nếu muốn biết chi tiết hơn về sản phẩm hay bảng báo giá quần áo đồng phục công nhân khi may số lượng lớn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0947.891.746 để được giải đáp.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trách Nhiệm - Uy Tín - Chất Lượng

>>Xem thêm: Thiết Kế Đồng Phục Công Nhân Cần Đến Địa Chỉ Nào?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon