Bảo Hộ TBC Có Bán Quần Áo Đồng Phục Công Nhân

11/09/2019

Cao Thanh

Bình luận

Chúng tôi đã nhận được không ít phản hồi hỏi về vấn đề doanh nghiệp của chúng tôi có sản xuất hay bán quần áo đồng phục công nhân hay không? Vì nhiều người lầm tưởng rằng chúng tôi chỉ bán quần áo bảo hộ lao động cho các công nhân xây dựng hay công trình. Nhưng thật ra chúng tôi còn nhận sản xuất cả đồng phục cho công nhân các nhà máy.

Nơi bán quần áo đồng phục công nhân - Bảo hộ lao động TBC.

Bảo hộ lao động TBC là cơ sở uy tín chuyên sản xuất và cung cấp quần áo bảo hộ lao động và các vật dụng liên quan đến bảo hộ lao động. Là doanh nghiệp lớn với nguồn cung cấp hàng hóa chính hãng luôn đem ra thị trường những mẫu quần áo đẹp, chất lượng phù hợp với nhiều đối tượng cũng như nhiều ngành nghề khác, những vật dụng liên quan đến vấn đề bảo hộ như găng tay, mũ, giày, dây đai, khẩu trang… 

Ngoài lĩnh vực sản xuất và cung cấp quần áo bảo hộ lao động, quần áo chuyên dụng cho một số ngành nghề chúng tôi còn nhận sản xuất, cung cấp và bán quần áo đồng phục công nhân với các mẫu thiết kế riêng cho doanh nghiệp theo yêu cầu, có in ấn, thêu logo trên áo. Chỉ cần bạn mang mẫu sản phẩm mà bạn yêu cầu đến văn phòng chúng tôi sẽ thiết kế và đưa bạn bản phác thảo mẫu sản phẩm cũng như gửi đến bạn mẫu thành phẩm để bạn tham khảo.

Hằng năm, chúng tôi luôn đem đến cho các doanh nghiệp các mẫu sản phẩm mới với chất lượng tốt, thiết kế đa dạng và nhất là giá cả phải chăng. Do có xưởng may riêng nên có thể nói chi phí để sản xuất quần áo bảo hộ lao động của Bảo hộ lao động TBC là rất rẻ so với thị trường hiện nay nên bạn hãy yên tâm khi đặt hàng tại cơ sở chúng tôi.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn chưa biết nên sử dụng mẫu quần áo đồng phục công nhân nào phù hợp với doanh nghiệp của mình thì bạn cũng đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu quần áo mà chúng tôi đã thiết kế và bán quần áo đồng phục công nhân cho các doanh nghiệp khác để bạn xem xét và đưa ra mẫu quần áo phù hợp với doanh nghiệp mình.

Địa chỉ doanh nghiệp bán quần áo đồng phục công nhân.

Nếu bạn muốn tham khảo trực tiếp các mẫu quần áo đồng phục công nhân của Bảo hộ lao động TBC. Bạn có thể qua địa chỉ tại 405 Trần Thái Tông, TP. Nam Định hoặc qua văn phòng tại Hà Nội địa chỉ: Biệt Thự 22, Lô 16-B1 Làng Việt Kiều Châu Âu - Hà Đông - Hà Nội. Chúng tôi sẽ cho bạn tham khảo các mẫu sản phẩm có sẵn của công ty hoặc tư vấn cho bạn mẫu sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu quần áo đồng phục công nhân của chúng tôi qua một số hình ảnh dưới đây.

Nếu muốn giải đáp thắc mắc hay tư vấn qua điện thoại bạn hãy gọi theo số Hotline: 0947.891.746 để gặp tư vấn viên.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trách Nhiệm - Uy Tín - Chất Lượng

>>Xem thêm: Cách Chọn Đồng Phục Công Nhân Chất Lượng Hàng Đầu

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon