Bí Quyết Chọn Và Sử Dụng Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Chống Hóa Chất

21/03/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất cho các bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin này mang lại nhiều hữu ích tới Quý khách hàng.

Những điều cần cân nhắc khi chọn và sử dụng quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất

Khi sử dụng quần áo chống hóa chất trong thời gian dài thì việc hóa chất thẩm thấu qua lớp bảo hộ là điều không thể tránh khỏi. Khi nhận thất sự thay đổi về màu sắc, kết cấu hay độ cứng khác đi thì nên kiểm tra lại và thay thế để đảm bảo an toàn.

Quần áo bảo hộ hóa chất sẽ không bảo vệ được cơ thể nếu nó bị rách, thủng lỗ. Do đó, trước khi mặc bạn phải xem thật kỹ, trường hợp phát hiện lỗi thì cần tìm biện pháp xử lý kịp thời.

Thường thì mỗi một môi trường làm việc khác nhau sẽ có bộ quần áo bảo hộ chống hóa chất khác nhau. Bởi có thể chúng chịu được loại hóa chất này nhưng lại không chống chịu được loại khác. Bởi vậy bạn phải tìm hiểu cho thật kỹ trước khi đặt mua.

Cần chú ý tới nhiệt độ trong phòng làm việc để chọn quần áo bảo hộ hợp lý.

Quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất càng dày thì thời gian thẩm thấu hóa chất lâu hơn và đảm bảo tốt cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, như vậy sẽ khiến cho trang phục trở nên cồng kềnh, khó chịu và gây nhiều bất tiện trong quá trình làm việc. Bạn cũng có thể dùng nhiều lớp quần áo thay vì tăng độ dày.

Tuổi thọ của quần áo chống hóa chất phụ thuộc khá nhiều vào cách sử dụng, bảo quản. Vì thế không nên phơi dưới ánh nắng mặt trời gắt và không để quần áo chỗ ẩm thấp. Đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất và tuân thủ đúng để nâng cao thời gian sử dụng.

Bạn nên thử nghiệm và so sánh một số sản phẩm của các hãng khác nhau trước khi quyết định mua hàng loạt. Sau đó có thể lưu lại dữ liệu về hãng, tên sản phẩm,... để thuận tiện cho việc lựa chọn những lần tiếp theo.

Phân loại quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất

Quần áo bảo hộ chống hóa chất dạng lỏng văng hoặc bắn mức độ nhẹ

Quần áo bảo hộ chống hóa chất dạng bụi

Quần áo bảo hộ chống hóa chất dạng lỏng

Quần áo bảo hộ chống hóa chất lỏng và dạng khí

Trên đây là một số thông tin hữu ích cho các bạn tham khảo khi mua và sử dụng quần áo bảo hộ lao động chống hóa chất. Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần giải đáp, vui lòng liên hệ ngay với bảo hộ lao động TBC nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp các đồ bảo hộ lao động với nhiều chủng loại, màu sắc, kiểu dáng khác nhau, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng.

Hiện nay, công ty TBC đang nhận được đánh giá cao từ người tiêu dùng. Chúng tôi luôn cố gắng làm việc hết mình, đem lại lợi ích lớn nhất tới khách hàng. Bởi vậy thương hiệu TBC ngày càng nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ từ Quý khách trong thời gian tới!

Bảo Hộ Lao Động TBC - Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>>  Xem thêm: Quần áo bảo hộ chống hóa chất và những điều bạn chưa biết

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon