​​​​​​​Bí quyết đặt may đồng phục công nhân giá rẻ, đảm bảo chất lượng cao

08/01/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Ngày nay, doanh nghiệp hay đơn vị nào cũng trang bị đồng phục công nhân cho người lao động. Tuy nhiên, ngoài kiểu dáng, chất liệu, màu sắc thì giá thành cũng là vấn đề nhiều người quan tâm. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bí quyết để đặt may đồng phục công nhân giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng cao trong bài viết sau đây.

1. Tìm địa chỉ may đồng phục công nhân sản xuất trực tiếp, uy tín

Khi bạn chọn hợp tác với một địa chỉ uy tín và phong cách làm việc chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ nhanh chóng sở hữu những bộ đồng phục đạt chất lượng cao mà giá thành cạnh tranh so với thị trường. Họ sẽ nhập những chất liệu sản phẩm tốt, công nghệ hiện đại cùng với máy móc tiên tiến, thợ cắt may tay nghề cao. Do đó, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng những đơn vị như vậy.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều địa chỉ cung cấp đồng phục công nhân. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt may nhé. Có thể hỏi qua người thân, bạn bè hoặc qua internet.

2. Chất liệu vải may đồng phục công nhân phù hợp

Chất liệu vải là yếu tố quan trọng tới việc may đồng phục cho công nhân và nó cũng quyết định tới giá thành nữa. Bởi vậy, muốn tiết kiệm chi phí tối đa, bạn cần tìm hiểu để lựa chọn loại phù hợp nhất.

Trên thị trường có nhiều chất liệu với mức giá khác nhau. Ví dụ cùng loại kaki nhưng kaki Pang Rim Hàn Quốc lại cao gấp 2-2.5 lần so với kaki liên doanh. Các doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng xem loại nào vừa đáp ứng được yêu cầu của mình mà vừa vặn với ngân sách dự tính.

3. Số lượng khi may đồng phục công nhân

Hầu như ai cũng biết được rằng số lượng càng nhiều thì mức giá càng giảm. Do đó, thay vì đặt may nhiều lần riêng lẻ, bạn nên tìm hiểu và ký hợp đồng với số lượng lớn một lần. Như vậy sẽ được hưởng mức chiết khấu cao cùng nhiều hỗ trợ khác nữa.

Lời khuyên là bạn nên đặt may số lượng cao hơn khoảng 2% so với thực tế, đề phòng trường hợp có thêm công nhân hoặc thay thế quần áo bị rách. Nếu bạn đặt 2-3 bộ thì giá thành cao hơn rất nhiều đó.

Qua bài viết này bạn đã tìm hiểu được thông tin để biết cách đặt may đồng phục công nhân sao cho tiết kiệm nhất. Vui lòng liên hệ với Bảo hộ lao động TBC để được chúng tôi tư vấn thêm. Chúng tôi cam kết cố gắng hết sức mình để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu khách hàng.

Công ty TBC chuyên cung cấp đồng phục cho công nhân và đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp tại các tỉnh thành khác nhau. Chúng tôi có 2 xưởng may lớn tại Thái Bình, Nam Định nên thuận tiện cho khách hàng muốn qua tham quan trực tiếp. TBC sẵn sàng phục vụ Quý khách chu đáo, nhiệt tình nhất.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

Xem thêm: 3 chất liệu vải được sử dụng để may quần áo bảo hộ lao động

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon