Các Kiểu Quần Áo Đồng Phục Công Nhân Điện

24/07/2019

Cao Thanh

Bình luận

Từ trước đến nay nhiều khách hàng vẫn lầm tưởng đồng phục công nhân điện chỉ có một kiểu quần áo và nó được dùng cho tất cả nhân viên, công nhân làm trong ngành điện lực. Nhưng thực tế không phải vậy, đồng phục công nhân điện cũng có rất nhiều kiểu phù hợp với từng công việc và môi trường làm việc trong ngành điện lực.

Các kiểu đồng phục công nhân điện hiện có trong ngành điện lực.

Quần áo đồng phục công nhân điện là một vật dụng ai cũng biết vì thường ngày đều có thể nhìn thấy những người thợ điện sửa chữa hoặc làm việc tại các trụ sở mỗi khi người dân đến nộp tiền điện. Nhưng ít người biết rằng trong ngành điện lực có bao nhiêu kiểu quần áo đồng phục công nhân điện, và những kiểu dáng khác nhau thì dùng cho những môi trường làm việc như thế nào.

Thật ra đối với đồng phục công nhân điện thường sẽ có hai loại, loại dành cho nhân viên văn phòng và loại dành cho nhân viên kỹ thuật, nhân viên giám sát, sửa chữa mạng lưới điện. Hai loại quần áo này có kiểu dáng và chất liệu hoàn toàn khác nhau do nhu cầu công việc của mỗi môi trường.

Loại đồng phục công nhân điện dành cho những công nhân đi giám sát hoặc ngồi ở các trụ sở thu tiền điện hay các nhân viên văn phòng ngôi trực ở các trụ sở chính thường là loại quần áo làm bằng chất liệu kaki liên doanh. Và thường là nữ sẽ đảm nhận những công việc này nên yêu cầu về chất liệu không cần phải là loại cao cấp đôi khi chỉ cần có áo công nhân ngành điện là được. Thiết kế những bộ đồng phục công nhân điện này thường cho nữ nên sẽ có chít eo đằng sau và không có bo ở hông.

Loại đồng phục công nhân điện dành cho những công nhân kỹ thuật, giám sát hay sửa chữa mạng lưới điện thì sẽ có chất liệu đặc biệt hơn đó là được may bằng chất liệu Pangrim Hàn Quốc, một chất liệu cao cấp nhất hiện nay trong ngành đồng phục bảo hộ lao động.

Với môi trường làm việc ngoài trời luôn phải chèo cao hay tiếp xúc với mạng lưới điện cao thế rất nguy hiểm cũng như vất vả. Vì vậy cần có một bộ đồng phục có nhiều ưu điểm như: dày dặn, cách điện, thấm hút mồ hôi tốt để đảm bảo sự thoải mái cho những người công nhân khi làm việc. Và chất liệu Pangrim không chỉ có những ưu điểm trên mà nó còn chống được tia cực tím, khô nhanh không bị phai màu hay bai xù khi giặt nhiều.

Về kiểu dáng thì những bộ đồng phục công nhân điện này sẽ được thiết kế rộng rãi, có bo hông để áo không bị cốn lên khi trèo cao tạo thuận lợi cho công việc của những người công nhân thợ điện.

Mua những loại đồng phục công nhân điện ở đâu?

Đối với loại đồng phục công nhân điện thường chất liệu kaki thì bạn có thể mua ở bất cứ đâu trong các cửa hàng bán quần áo bảo hộ lao động vì đây là những bộ quần áo không yêu cầu về kỹ thuật hay chất liệu cách điện nên bạn yên tâm khi mua sản phẩm này.

Còn đối với những bộ đồng phục công nhân điện chuyên biệt dành cho kỹ sư, thợ sửa chữa thì thường sẽ do công ty điện lực cung cấp cho nhân viên của mình. Và những bộ đồng phục công nhân điện này sẽ do công ty đặt may tại các công ty lớn có giám sát và kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi cho công nhân sử dụng.

Nếu bạn đang cần tìm một doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp đồng phục công nhân điện hãy liên hệ với Bảo hộ lao động TBC theo số Hotline: 0947.891.746 để gặp tư vấn viên đặt hàng hoặc giải đáp các thắc mắc về sản phẩm và giá cả.

Bảo hộ lao động TBC - Chuyên Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Chất Lượng

>>Xem thêm: Đồng Phục Công Nhân May Chất Lượng

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon