Các Loại Áo Công Nhân Phản Quang Hiện Có Trên Thị Trường

27/07/2019

Cao Thanh

Bình luận

Áo công nhân phản quang là loại áo phổ biến được dùng cho những người công nhân phải làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng. Có rất nhiều loại áo phản quang dành cho công nhân, mỗi loại áo đều có ưu điểm riêng của nó. Để hiểu kỹ hơn về những loại áo phản quang này bạn hãy đọc bài viết dưới đây.

Những loại áo công nhân phản quang phổ biến nhất hiện nay.

Chắc hẳn bạn không hề xa lạ gì với chiếc áo công nhân phản quang nữa vì nó xuất hiện khá là nhiều vào buổi tối do những người công nhân môi trường mặc khi làm việc. Những chiếc áo phản quang này cũng là một trong những sản phẩm quy định bắt buộc phải mặc ở một số công việc phải làm việc vào buổi tối hoặc thiếu ánh sáng để đảm bảo an toàn cho người lao động.

Áo công nhân phản quang thường sẽ có bốn loại được người lao động hoặc các công ty doanh nghiệp ưa dùng hiện nay và mỗi loại sẽ có những ưu điểm khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với môi trường làm việc của mình.

- Loại phản quang may trên bộ quần áo bảo hộ: đây là loại áo công nhân phản quang được gắn phản quang lên những bộ quần áo bảo hộ lao động thông thường. Tức là nó chỉ khác những bộ quần áo bảo hộ thông thường là có thêm lớp phản quang được may trên áo. Loại áo này khá thuận tiện vì nó vừa có thể bảo vệ toàn diện cho cơ thể người lao động lại vừa có thể đảm bảo an toàn khi làm việc trong bóng tối, có thể dùng cả ban ngày và ban đêm.

- Áo gile phản quang: loại áo công nhân phản quang này cũng khá phổ biến trên thị trường, thường có kiểu dáng chữ A và được khoác ngoài cho kỹ sư hoặc những người công nhân đã có quần áo bảo hộ nhưng không có phản quang. Loại áo này thì độ phản quang của nó khá tốt và nhiều phản quang hơn so với bộ bảo hộ lao động được may thêm phản quang.

- Áo phản quang dây: loại này lại chỉ có dây với hai dây chéo nhau và một dây quanh eo, chiếc áo công nhân phản quang này khá là thoải mái cho người sử dụng vì nó nhỏ gọn có thể cất hoặc mang đi dễ dàng.

- Áo công nhân phản quang có đèn led: Loại này chuyên dụng hơn, dùng trong những trường hợp không có bất kỳ một ánh sáng nào. Chiếc áo này sẽ được trang bị thêm đèn led quang những chiếc áo gile để tạo độ sáng và phản chiếu trên nền phản quang.

Trên đây là bốn loại áo công nhân phản quang được dùng phổ biến ở trong mọi môi trường làm việc cần đến áo phản quang. Bạn có thể tham khảo để chọn lựa cho mình những mẫu áo phù hợp nhất.

Giá áo công nhân phản quang tốt nhất.

Áo phản quang trên thị trường có giá không quá cao so với những bộ quần áo bảo hộ lao động ngoại trừ áo bảo hộ lao động có may thêm phản quang. Mức giá của những chiếc áo như áo gile. Áo dây có giá khoảng vài chục nghìn là đã sở hữu được một chiếc áo phản quang lưới hoặc dây đẹp và bền. Còn những chiếc áo bảo hộ lao động có may thêm phản quang hay áo phản quang có đèn led thì giá cả còn tùy thuộc vào chất liệu may bộ quần áo bảo hộ lao động hoặc tùy thuộc vào đèn led mà bạn muốn lắp vào áo.

Để mua được áo công nhân phản quang có giá tốt nhất bạn có thể tham khảo địa chỉ Bảo hộ lao động TBC với nhiều mẫu áo phản quang gile, áo phản quang dây và nếu bạn muốn mẫu áo nào chúng tôi đều có thể cung cấp cho bạn sản phẩm mà bạn muốn.

Với giá thành rất hợp lý và cạnh tranh trên thị trường, các sản phẩm áo công nhân phản quang của chúng tôi luôn có chất lượng tốt mẫu mã đa dạng ứng dụng được trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Để tham khảo các mẫu áo công nhân phản quang hiện có bạn hãy truy cập vào website: baohotbc.com hoặc nếu muốn đặt mẫu khác hay muốn tư vấn kỹ hơn về sản phẩm hãy liên hệ đến số Hotline: 0947.891.746 để gặp tư vấn viên.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trách Nhiệm - Uy Tín - Chất Lượng

>>Xem thêm: Áo Phản Quang Công Trường Giá Tốt

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon