Các Loại Áo Công Nhân Thủy Sản Hiện Có Trên Thị Trường

03/08/2019

Cao Thanh

Bình luận

Ngành chế biến, xuất khẩu thủy sản là ngành có nhiều quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như an toàn lao động cho người công nhân. Áo công nhân thủy sản là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với những người lao động làm công việc này.

Bạn có biết đối với ngành nghề này thì có những loại áo công nhân thủy sản nào không, nếu đây vẫn đang là thắc mắc của bạn, bạn hãy đọc bài viết này để hiểu rõ hơn về trang phục của ngành thủy sản nước ta.

Những loại quần áo công nhân thủy sản.

Đối với một đất nước có đường bờ biển trải dài như Việt Nam thì ngành thủy sản vẫn luôn là ngành đem lại thu nhập lớn cho kinh tế của nước ta. Cũng vì vậy, đối với ngành nghề này các doanh nghiệp công ty lớn luôn luôn chặt chẽ trong khâu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như bảo vệ tốt cho sức khỏe của người lao động.

Quần áo bảo hộ lao động của ngành thủy sản luôn có những quy định rõ ràng và cũng có nhiều loại phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau. Ví dụ như khâu chế biến, khâu thành phẩm hay đối với thực phẩm ăn liền hay thực phẩm chế biến sẵn cũng có những quy định về trang phục hay áo công nhân thủy sản khác nhau.

Đối với quần áo công nhân thủy sản ăn liền như tôm, cá, mực đóng hộp… thì cần phải làm việc trong phòng sạch, loại phòng này vừa giữ được vệ sinh trong quá trình làm việc vì không khí ở trong môi trường này rất sạch o có bụi bẩn hay ô nhiễm vi khuẩn nó sẽ rất tốt cho thực phẩm cũng như người lao động khi làm việc trong môi trường này. Và loại quần áo công nhân thủy sản làm trong phòng sạch có hai loại là loại loại liền thân và loại quần áo rời.

- Với quần áo công nhân thủy sản liền thân sẽ có mũ trùm đầu liền với thân áo, một số bộ quần áo có cả giày liền luôn với thân áo, điều này đảm bảo sự sạch sẽ không ô nhiễm cho không khí phòng sạch.

- Với quần áo công nhân thủy sản rời thì những trang bị như mũ, giày găng tay, áo hay quần đều là những bộ phần rời nhau không gắn liền, bộ quần áo này  không đảm bảo môi trường sạch như bộ quần áo liền thân nhưng lại không quá bí cho người sử dụng.

Đối với quần áo công nhân thủy sản chế biến sống thì có hai khâu đó là khâu chế biến và khâu đóng gói. Khâu chế biến được làm trong môi trường có nhiệt độ thấp để giữ cho thủy sản luôn tươi sống và tùy vào từng loại thủy sản mà môi trường chế biến sẽ có nhiệt độ khác nhau. Và quần áo công nhân thủy sản trong phòng chế biến cần phải kín, gọn gàng màu sắc thường là trắng hoặc xanh chống bám bụi tốt giữ nhiệt tốt để đảm bảo sức khỏe cho người lao động khi làm việc trong môi trường có nhiệt độ thấp.

Khâu đóng gói đây cũng là khâu cuối cùng khi làm về thủy sản, khâu đóng gói người công nhân vẫn phải trang bị những bộ quần áo công nhân thủy sản như khi chế biến. Và khi đóng thùng thì thường sẽ có những va chạm hay trầy xước và cần đến những bộ quần áo công nhân thủy sản dày dặn hơn.

Trên đây là những loại quần áo công nhân thủy sản được dùng trong các nhà máy chế biến thủy sản của Việt Nam.

Địa chỉ cung cấp quần áo công nhân thủy sản chất lượng.

Bạn hãy đến Bảo hộ lao động TBC để có được những bộ quần áo công nhân thủy sản đạt chuẩn về chất lượng tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng đang được bày bán nhiều trên thị trường.

Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0947.891.746 hoặc truy cập vào website: baohotbc.com để xem các mẫu quần áo công nhân thủy sản có sẵn.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trao Niềm Tin - Nhận Hài Lòng

>>Xem thêm: Mẫu Đồng Phục Công Nhân Chất Lượng Giá Rẻ

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon