Các Loại Giày Bảo Hộ ABC Đế Kếp Được TBC Cung Cấp

22/03/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Các bạn cùng đọc bài viết sau đây để tìm hiểu thêm về giày bảo hộ ABC đế kếp do TBC cung cấp. Hi vọng những thông tin này giúp bạn có thêm kinh nghiệm lựa chọn giày chính xác.

Giày bảo hộ giúp bảo vệ bàn chân tránh khỏi những nguy hiểm, rủi ro khi làm việc môi trường độc hại, bụi bẩn, trơn trượt, nhiều vật sắc nhọn. Nhờ đó mà người lao động yên tâm hơn, tập trung hơn và cho hiệu quả cao hơn. Doanh nghiệp nhờ thế cũng được tăng thêm lợi nhuận.

Các loại giày bảo hộ ABC đế kếp do TBC cung cấp

Giày bảo hộ ABC đế kếp vàng chỉ vàng

Giày bảo hộ ABC đế kếp đen chỉ đen

Giày bảo hộ ABC đế kếp vàng chỉ vàng

Đặc điểm chung của giày bảo hộ ABC đế kếp

Lớp da bên ngoài làm tăng khả năng chống bụi bẩn, chống thấm nước cho giày.

Đế làm bằng chất liệu PVC với khả năng chống trơn trượt hiệu quả. Vậy nên khi di chuyển ở môi trường ẩm ướt, trơn trượt, có dầu nhớt thì bạn cũng yên tâm nhé.

Hơn nữa, đế và mũi giày còn có lớp lót thép đảm bảo chân hạn chế tổn thương khi va đập mạnh hoặc khi dẫm phải đinh. Tuy nhiên, lưu ý là nếu bị rách trong quá trình dẫm đinh thì cần thay thế ngay nhé.

Bên trong có miếng lót mềm mại, êm ái nên bạn vô cùng dễ chịu trong quá trình mang giày bảo hộ. Đặc biệt nó có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, hạn chế hôi chân khi đi trong thời gian dài. Lưu ý là thường xuyên vệ sinh miếng lót đảm bảo sạch sẽ nhé.

Giày thiết kế theo phong cách trẻ trung, năng động với đường may chắc chắn, bền bỉ. Bởi vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn mua và sử dụng sản phẩm này.

Giày có nhiều size cho các bạn lựa chọn.

Tác dụng của giày bảo hộ ABC đế kếp

Khả năng chống thấm nước

Khả năng chống trơn trượt

Khả năng chống xước, chống bụi bẩn

Khả năng chống đâm xuyên

Khả năng chống va đập

Địa chỉ mua giày bảo hộ ABC đế kếp

Bạn hãy tới công ty Bảo hộ lao động TBC để mua giày bảo hộ ABC đế kếp nhé. Vì sao? Vì bạn sẽ được sở hữu sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt mà giá thành lại hoàn toàn hợp lý.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn hiểu rất rõ về đặc điểm từng sản phẩm, giúp bạn lựa chọn giày bảo hộ phù hợp với môi trường, điều kiện và túi tiền của mình.

Nếu đặt hàng với số lượng lớn còn được hưởng ữu đãi cùng với giao hàng tận nơi.

Bạn được TBC cho thử giày trước khi mua và cam kết tìm cách giải quyết hài hòa nhất trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do phía bên cung cấp.

TBC chính là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn có dự định mua giày bảo hộ ABC đế kếp hoặc bất kỳ đồ bảo hộ nào khác. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm, bạn truy cập baohotbc.com nhé. Công ty TBC luôn cố gắng hết mình, mang lại lợi ích lớn nhất tới mọi khách hàng. Bởi vậy mà ai cũng đánh giá cao sau khi mua hàng của chúng tôi. 

Bảo Hộ Lao Động TBC - Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: Sự cần thiết của giày bảo hộ lao động

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon