Cách Bảo Quản Mũ Bảo Hộ Điện Lực Tốt Nhất

26/02/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Ngày nay, mũ bảo hộ điện lực là một yếu tố cần thiết cho người lao động. Nó có tác dụng đảm bảo an toàn cho bộ phận đầu, giúp yên tâm hơn trong quá trình làm việc.

Trong ngành điện lực thì môi trường làm việc có nhiều rủi ro khi phải trèo cao, làm việc ngoài trời nắng mưa bụi bẩn. Do đó, cần trang bị mũ bảo hộ điện lực để bảo vệ sức khỏe tối đa. Bạn tham khảo và tìm hiểu để chọn được mũ tốt, phù hợp với yêu cầu của mình nhất. Tuy nhiên, bảo quản sao cho làm tăng tuổi thọ của mũ thì bạn cũng cần phải lưu ý một vài vấn đề sau.

Cách bảo quản mũ bảo hộ điện lực

Đầu tiên, bạn không nên cất mũ ở nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Để nơi khô ráo, thoáng mát là tốt nhất.

Hơn nữa, khi để trên xe ô tô thì cẩn thận, tránh trường hợp mũ văng vào người gây tổn thương.

Lau chùi, vệ sinh bằng khăn mềm và nước ấm. Để kéo dài tuổi thọ cho mũ thì không nên dùng nước tẩy rửa mạnh nhé.

Khi không được sự hướng dẫn của nhà sản xuất, bạn không tự ý sơn, đục lỗ, dính keo lên mũ. Như vậy vừa làm mất thẩm mỹ mà lại không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Thường xuyên kiểm tra mũ, quai mũ để sửa chữa, thay thế kịp thời nếu có dấu hiệu bất thường.

Làm sao để tìm địa chỉ mua mũ bảo hộ điện lực uy tín

Mũ bảo hộ điện lực cần thiết nhưng bạn phải làm sao để lựa chọn được đơn vị cung cấp mũ đảm bảo uy tín với chất lượng cao và giá thành phải chăng. Hãy tham khảo một vài mẹo sau đây nhé, hi vọng mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

- Đầu tiên, hỏi ý kiến của những người xung quanh, người đã từng mua và sử dụng mũ bảo hộ điện lực. Vì họ có kinh nghiệm nên chắc chắn cho góp ý chân thành và chính xác nhất.

- Bạn cũng có thể tham khảo mọi người thông qua internet bằng cách hỏi trên diễn đàn, mạng xã hội. Sau khi tìm được một vài đơn vị đáng tin tưởng thì vào website của họ, đọc phần bình luận xem phản hồi của khách hàng cũ như thế nào. Nếu chỗ nào nhận được nhiều ý kiến tích cực thì bạn yên tâm hợp tác cùng nhé.

Hiện nay, công ty bảo hộ lao động TBC được đánh giá nhiều hơn cả. Chúng tôi luôn làm việc với phương châm mang lại lợi ích lớn nhất tới mọi khách hàng. Bởi vậy, ai cũng luôn vui vẻ sau khi đặt mua mũ bảo hộ của chúng tôi.

TBC nhập khẩu trực tiếp chứ không qua trung gian nên sản phẩm đảm bảo chính hãng, chất lượng cao với mức giá phải chăng. Hiện nay, chúng tôi có mũ bảo hộ của Nam Quang, Thùy Dương, 3M, SSEDA,... Để tìm hiểu thêm, mời các bạn truy cập baohotbc.com nhé.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn năng động, nhiệt tình. Các bạn hãy gọi điện ngay cho TBC khi có nhu cầu mua mũ bảo hộ điện lực nhé. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng đó.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: Một vài mẹo khi mua mũ bảo hộ điện lực

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon