Cách Chọn Giày Bảo Hộ Cho Kỹ Sư Tốt Nhất

22/03/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Giày bảo hộ cho kỹ sư cần dùng loại cao cấp, thiết kế ấn tượng, sang trọng. Bởi đây là tầng lớp trí thức, có trình độ nên đồ bảo hộ cũng cần được quan tâm nhiều hơn về hình thức.

Kiểm tra chất lượng của giày bảo hộ cho kỹ sư

Muốn chọn mua được một đôi giày bảo hộ lao động cao cấp giúp bàn chân tránh khỏi những tổn thương nguy hiểm và yên tâm trong khi làm việc thì bạn cần xác định xem đó đã phải là một sản phẩm tốt hay chưa. Do đó hãy xem kỹ các thông số in trên giày, nhãn mác, nguồn gốc và xuất xứ.

Hai bộ phận bạn cần lưu tâm thêm là đế giày và mũi giày. Chọn đế làm bằng cao su để chống trơn trượt hiệu quả. Thêm nữa, có lớp lót thép phần đế và mũi giúp hạn chế dập đầu ngón chân khi xảy ra va đập mạnh và chống đâm xuyên.

Bạn hãy thực hiện các bước sau khi lựa chọn giày bảo hộ cho kỹ sư:

- Xem ký hiệu trên đế giày và các sản phẩm của cửa hàng để chọn giày phù hợp nhất với nhu cầu.

- Giày bảo hộ cao cấp dành cho kỹ sư cũng phải làm bằng da tốt, không sần, chống thấm nước.

- Không chọn mua khi giày bị rách, thủng hay trầy xước, màu không đồng đều.

- Kiểm tra xem giày có bị bập bênh hay không bằng cách để trên một mặt phẳng. Nếu thấy giày cân đối thì yên tâm chọn mua nhé.

- Đi thử một đoạn xem có vừa chân không, bạn chỉ có thể thoải mái khi sở hữu một đôi giày phù hợp với mình.

Thương hiệu của giày bảo hộ cho kỹ sư

Bạn nên chọn những thương hiệu giày bảo hộ nổi tiếng trên thế giới để đảm bảo an toàn cho bàn chân cũng như sức khỏe của kỹ sư khi làm việc ở môi trường nhiều rủi ro. Một số thương hiệu cao cấp cho các bạn tham khảo là: Giày bảo hộ XP, giày bảo hộ Jogger,...

Thử giày bảo hộ cho kỹ sư

Để biết giày có phù hợp với mình hay không thì cách duy nhất là đi thử. Bạn cần đi một đoạn xem có vừa vặn, thoải mái không rồi mới chọn mua nhé.

Một lưu ý là bạn nên đi thêm tất khi thử giày.

Chọn đơn vị uy tín khi mua giày bảo hộ cho kỹ sư

Hiện nay công ty Bảo hộ lao động TBC đang được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao khi mua giày bảo hộ dành cho kỹ sư cũng như nhiều công nhân lao động khác. Chúng tôi có đa dạng sản phẩm cho khách thoải mái lựa chọn để phù hợp với môi trường làm việc và túi tiền của mình.

Bạn luôn được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình khi liên hệ với chúng tôi. Khách hàng nào cũng rất vui vẻ, hài lòng sau khi mua giày bảo hộ tại TBC.

Chúng tôi cam kết hàng chuẩn, chính hãng với mức giá hợp lý.

Với những đơn hàng lớn, chúng tôi cam kết giao tận nơi cùng mức ưu đãi cao, mang tới nhiều lợi ích cho khách.

Vậy nên ngày càng nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn TBC khi có nhu cầu mua giày bảo hộ cho kỹ sư. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách chu đáo nhất.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: Những đôi giày bảo hộ lao động phổ biến hiện nay

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon