Cách Chọn Mũ Bảo Hộ Ngành Điện Đảm Bảo An Toàn

19/02/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Mũ bảo hộ ngành điện đang được nhiều người sử dụng để đảm bảo sự an toàn khi làm việc trên cao hay thời tiết mưa nắng thất thường. Bởi vậy mà ai cũng yên tâm hơn cho sức khỏe của mình.

Mỗi một ngành nghề thì đều có những rủi ro riêng khiến người lao động khá lo lắng trong quá trình làm việc. Đặc biệt, phần đầu là quan trọng nhất nên bạn cần đặc biệt quan tâm. Hiện nay trên thị trường có mũ bảo hộ ngành điện ra đời bảo vệ đầu tránh khỏi tổn thương đáng tiếc, an toàn trong lao động. Cùng chúng tôi tham khảo thêm về cách lựa chọn mũ chất lượng cao nhé.

Tác dụng của mũ bảo hộ ngành điện

Ngành điện có nhiều nguy cơ gây tổn thương do thường xuyên phải trèo cao. Do đó, khi trang bị mũ bảo hộ thì công nhân yên tâm hơn, tập trung cho công việc.

Ngoài ra, mũ bảo hộ còn có tác dụng che nắng, che mưa hiệu quả. Tính chất của ngành điện cũng làm ngoài trời nhiều nên mũ thực sự có nhiều tác dụng.

Chính bởi vậy, ngày nay hầu như đơn vị nào cũng trang bị cho công nhân, kỹ sư ngành điện chiếc mũ bảo hộ chất lượng cao.

Cách chọn mũ bảo hộ ngành điện phù hợp, đảm bảo an toàn

Mũ bảo hộ rất quan trọng, tuy nhiên chọn mũ nào đảm bảo an toàn lại là vấn đề cần quan tâm hơn cả. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số bí quyết sau đây. Chắc chắn mang lại nhiều thông tin hữu ích cho Quý khách đó.

- Tìm mua mũ bảo hộ của các hãng uy tín, được nhiều người đánh giá cao. Nếu là hàng trong nước thì nên chọn Nam Quang, Thùy Dương,... Còn nếu dùng sản phẩm nhập khẩu thì chọn 3M Mỹ, SSEDA,... Tất cả đều có khả năng chống nóng, cách nhiệt, chống tĩnh điện, an toàn cho ngành điện lực.

- Mũ bảo hộ trong nước thường làm bằng nhựa PVC với khả năng chịu lực 50 Newton. Mũ bảo hộ nhập khẩu thì chất liệu là nhựa ABS, HDPE chịu va đập lên tới 200 Newton và còn có khả năng chống đâm xuyên cao.

- Mũ bảo hộ được thiết kế lỗ thoát khí cùng miếng thấm hút mồ hôi mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.

 Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ ngành điện lực uy tín

Hiện nay, công ty Bảo hộ lao động TBC được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu mua mũ bảo hộ ngành điện. Chúng tôi nhập trực tiếp chứ không qua trung gian nên đảm bảo mọi sản phẩm đều bền bỉ, an toàn cùng giá thành cạnh tranh.

TBC có đa dạng sản phẩm với màu sắc, chất liệu để các bạn thoải mái tham khảo, lựa chọn theo nhu cầu, sở thích. Và với những khách hàng đặt mua số lượng lớn chúng tôi còn luôn hỗ trợ quý khách hàng trong việc in dán decal tên công ty và doanh nghiệp.

Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với TBC theo số Hotline: 0947891746

Bảo Hộ Lao Động TBC - Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: Đặc điểm của mũ bảo hộ nhập khẩu

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon