​​​​​​​Cách để may quần áo bảo hộ lao động khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng phù hợp nhất

30/05/2018

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Quần áo bảo hộ hiện nay là yếu tố không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp trong  khu công nghiệp. Nó giúp đảm bảo sức khỏe cho người lao động và còn thể hiện sự chuyên nghiệp cho công ty. Vậy, làm sao để may quần áo bảo hộ lao động khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng phù hợp với từng ngành nghề và điều kiện thời tiết? Các bạn tham khảo nhé!

1. May quần áo bảo hộ lao động khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng phù hợp với điều kiện thời tiết

Thường thì mỗi doanh nghiệp phải trang bị cho công nhân 2 bộ quần áo: dành cho màu hè và dành cho mùa đông. Bởi 2 mùa này có đặc điểm khí hậu rất khác nhau.

- Mùa hè, trời nắng nóng, oi bức nên khi may cần chọn chất vải thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát mang tới sự dễ chịu cho người mặc. Nếu làm việc ở trong nhà thì may áo ngắn tay còn nếu phải làm việc thường xuyên ngoài trời thì phải may dài tay để chống nắng nhé!

- Còn mùa đông, trời lạnh nên chọn chất vải dày dặn để giữ ấm cho cơ thể. Có thể là vải cotton hoặc kaki đều phù hợp.

2. May quần áo bảo hộ lao động khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng phù hợp với từng ngành nghề

- Với ngành công nghiệp hóa chất: quần áo bảo hộ cần được lựa chọn khá kỹ càng, đảm bảo không bị các chất độc hại ảnh hưởng tới cơ thể. Vải cũng phải là một loại giúp bảo vệ da tốt nhất.

- Với những công nhân thường xuyên tiếp xúc với máy móc: quần áo bảo hộ nên tối màu để không bị lộ vết bẩn khi làm việc với máy móc. Hơn nữa, thiết kế cần gọn gàng, tránh gây những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

- Với công nhân làm may, điện tử, sản xuất bao bì: quần áo bảo hộ cần thoáng mát, thoải mái là được. Nếu là mùa hè thì nên may ngắn tay nhé!

- Với công nhân làm việc trong môi trường dễ cháy: vải có khả năng chịu nhiệt cao, bảo vệ sức khỏe con người.

3. Một số yêu cầu khi may quần áo bảo hộ lao động khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng

- Chất liệu, kiểu dáng phải đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp trong môi trường làm việc và từng đặc điểm đặc trưng.

- Cần đảm bảo sự thoải mái cho người mặc, đặc biệt là với những người làm việc trong điều kiện khác nghiệt, môi trường nắng nóng và tiếp xúc thường xuyên với máy móc.

- Với từng ngành nghề mà có một vài yêu cầu nhất định cho trang phục bảo hộ. Ví dụ như túi hộp to hơn để đựng đồ hoặc có dây đai,... Bạn cần tham khảo ý kiến của công nhân- những người mặc trực tiếp và nhờ sự tư vấn của bảo hộ lao động TBC.

Nếu đang có dự định may quần áo bảo hộ cho lao động khu công nghiệp, bạn liên hệ với công ty TBC theo số 091.137.7997 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất nhé! Chúng tôi đảm bảo cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh so với thị trường. Bởi vậy, các doanh nghiệp luôn tin tưởng và hợp tác với chúng tôi. Hơn nữa, họ còn giới thiệu thêm nhiều bạn bè đặt may quần áo bảo hộ tại công ty TBC chúng tôi. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

XEM THÊM>> Cách lựa chọn quần áo công nhân xây dựng tại khu công nghiệp Nam Cầu Kiền Hải Phòng cho mùa đông

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon