Cách Lựa Chọn Đồng Phục Công Nhân Tại Hưng Yên Đảm Bảo An Toàn Lao Động

19/01/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Bạn được giao nhiệm vụ may đồng phục công nhân tại Hưng Yên nhưng chưa biết làm sao để chọn được sản phẩm đảm bảo an toàn lao động nhất cho người lao động. Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin hữu ích đó. Mời các bạn cùng đọc.

Lựa chọn đồng phục công nhân tại Hưng Yên phù hợp

May đồng phục công nhân tại Hưng Yên, các bạn nên lưu ý tới: màu sắc, kiểu dáng, chất liệu, kích thước sao cho vừa vặn, hài hòa nhất.

Về chất liệu: mỗi một môi trường ngành nghề cần chất liệu khác nhau. Muốn tiết kiệm chi phí mà lại đảm bảo an toàn lao động thì bạn cần tham khảo ý kiến người mặc để lựa chọn sao cho phù hợp. Ví dụ: nếu bạn làm trong điều kiện bình thường thì chỉ cần chất vải cotton hay kaki là được rồi. Còn nếu làm trong môi trường tiếp xúc nhiều với chất độc hại, có nhiệt độ cao hoặc trong ngành điện thì chất vải có những yêu cầu đặc biệt hơn.

Về kiểu dáng: công nhân làm việc tay chân thường xuyên nên các bạn chọn kiểu dáng đơn giản, gọn gàng, tránh vướng víu khi đi lại.

Về kích thước: bạn nên xin bảng size của nhà cung cấp, từ đó lựa chọn được đồng phục công nhân phù hợp với số đo từng người. Quần áo quá rộng hay quá chật đều có ảnh hưởng xấu tới hiệu quả công việc.

Về màu sắc: với công nhân làm ở môi trường sạch sẽ, không nhiều bụi bẩn: may mặc, lắp ráp điện tử thì có thể chọn gam màu tươi sáng. Với người lao động làm việc nặng nhọc, tiếp xúc với dầu mỡ, bụi như: hàn, mỏ, cơ khì thì gam màu trầm: ghi, xám, xanh đậm là lựa chọn phù hợp. Công nhân ngành xây dựng, điện thì cần chọn màu sắc nổi bật như cam, xanh dương.

Về logo, slogan: bạn hãy nhờ bên cung cấp tham khảo để kết hợp màu sắc, vị trí của logo, slogan sao cho ấn tượng nhất. Bởi đây cũng là một cách quảng bá thương hiệu nhanh chóng, dễ dàng.

Lựa chọn đơn vị may đồng phục công nhân tại Hưng Yên uy tín

Chọn đơn vị uy tín để đặt may đồng phục công nhân là yếu tố bạn cần quan tâm. Vậy, đâu là địa chỉ đáng tin cậy để bạn hợp tác cùng? Đó chính là Công ty bảo hộ lao động TBC.

Chúng tôi chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động gồm: quần áo, giày dép, khẩu trang, kính mắt, găng tay,... Tất cả đều có tác dụng bảo hộ tốt nhất sức khỏe cho người lao động. Hiện nay, TBC có 2 xưởng sản xuất lớn tại Thái Bình, Nam Định với quy mô hiện đại, máy móc công nghệ cao cùng thợ cắt may kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo tất cả mọi sản phẩm đều làm hài lòng mọi khách hàng.

Đặc biệt, TBC sẵn sàng tư vấn cho khách nhanh chóng, nhiệt tình nhất, giúp khách lựa chọn đồng phục công nhân phù hợp với môi trường làm việc và mức ngân sách chi trả. TBC sẵn sàng hỗ trợ khách chu đáo, nhiệt tình nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, Quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947.891.746

>> Xem thêm: Quần áo bảo hộ từng ngành có những yêu cầu gì?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon