Cách Lựa Chọn Quần Áo Bảo Hộ Chống Dầu

30/05/2019

Cao Thanh

Bình luận

Quần áo bảo hộ chống dầu là một trong những sản phẩm quan trọng trong ngành bảo hộ, với nhiều ngành nghề liên quan đến dầu và dầu khí sẽ không thể thiếu bộ quần áo này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số ưu điểm của bộ quần áo bảo hộ chống dầu và cách lựa chọn quần áo bảo hộ chống dầu chất lượng.

Ưu điểm của quần áo bảo hộ chống dầu.

Nếu bạn làm việc trong ngành dầu khí hay những công việc liên quan đến xăng dầu, ắt hẳn bạn sẽ biết đến mức độ nguy hiểm của xăng dầu nếu như chất lỏng này ngấm vào quần áo hay bám dính trên da người, vì chỉ cần một sơ xẩy nhỏ với tia lửa thì sẽ xảy ra cháy và vô cùng nguy hiểm đến tính mạng con người cũng như ảnh hưởng đến công việc.

Không những thế nếu như dầu dính trên da người sẽ làm bụi bám dính rất bẩn, nếu tiếp xúc lâu ngày với dầu cũng sẽ ảnh hưởng không ít đến sức khỏe người lao động. Vì vậy trong những ngành dầu khí làm việc ở các dàn khoan ngoài biển hay những công việc như khắc phục sự cố tràn dầu… đều sẽ cần đến những bộ quần áo bảo hộ chống dầu.

Quần áo bảo hộ chống dầu có nhiều ưu điểm khiến nó trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu đối với người công nhân ngành dầu khí, dưới đây là một tỏng những ưu điểm nổi bật của bộ quần áo này.

- Quần áo bảo hộ chống dầu là bộ áo liền quần, bảo vệ toàn diện cho cơ thể người lao động.

- Bộ quần áo này có khả năng chống thấm dầu và các hóa chất với độ bền cao, dù giặt nhiều lần vẫn không mất đi tính năng này.

- Chất liệu làm ra bộ quần áo bảo hộ chống dầu nhẹ, thoáng mát, hút mồ hôi. Vì khi phải mặc bộ quần áo liền trong thời gian dài sẽ gây bí bách cho người sử dụng và như vậy sẽ cần đến một bộ quần áo nhẹ thoáng khí dễ vận động.

- Tính đàn hồi của bộ quần áo cao khiến người mặc dễ vận động không bị bó hay chật khi ngồi xuống hay cúi xuống…

Cách lựa chọn quần áo bảo hộ chống dầu chất lượng, đủ tiêu chuẩn.

Với mức độ nguy hiểm cao của công việc trong ngành dầu khí thì những bộ quần áo bảo hộ chống dầu là vô cùng quan trọng. Và đương nhiên những bộ quần áo này cần phải đạt chất lượng đúng theo quy định đề ra để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các công nhân làm việc trong môi trường này.

Vậy làm sao để biết được những bộ quần áo bảo hộ chống dầu này chất lượng hay không? Đối với những nhà máy làm về dầu khí, nhưng bộ quần áo này sẽ được các chuyên gia kiểm định về độ an toàn của nó nên những công nhân sẽ rất yên tâm khi mặc những bộ quần áo này. Vậy còn những người công nhân muốn mua lẻ bộ quần áo này thì dùng cách nào để phân biệt và kiểm tra chất lượng của bộ quần áo.

Chúng tôi Bảo hộ lao động TBC xin chia sẻ với bạn cách để kiểm tra bộ quần áo bảo hộ chống dầu có đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn hay không.

Đầu tiên khi cầm bộ quần áo, bạn sẽ thấy nó rất nhẹ vì được làm bằng chất liệu vải mới, một loại vải giống như bông nên khi mặc người sử dụng không cảm thấy bí bách hay nặng nề. Tiếp theo để kiểm tra độ chống thấm và bám dính dầu của bộ quần áo, bạn chỉ cần lấy vài giọt dầu đổ lên bộ quần áo rồi nghiêng áo đi cho giọt dầu chảy xuống, rồi xem chỗ vừa nhỏ dầu có còn vết dầu, nước dầu hay vết bẩn đọng lại trên quần áo. Quần áo bảo hộ chống dầu còn chống lại bụi bẩn máu, nước muối loãng và các hóa chất. Với một số đặc điểm này, bạn hoàn toàn có thể biết được đâu là bộ quần áo bảo hộ chống dầu tốt đạt chất lượng

Để không mất thời gian tìm kiếm bạn hãy đến công ty Bảo hộ lao động TBC để mua quần áo bảo hộ chống dầu chất lượng, đạt tiêu chuẩn. Hãy gọi đến số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn về sản phẩm và giá cả.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trách Nhiệm - Uy Tín - Chất Lượng

>>Xem thêm:Quần Áo Bảo Hộ Có Sẵn Giá Tốt Trên Thị Trường

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon