Cách Nhận Biết Quần Áo Bảo Hộ Hàn Quốc Chất Lượng

03/07/2019

Cao Thanh

Bình luận

Quần áo bảo hộ Hàn Quốc là nhưng bộ quần áo cao cấp được sản xuất với chất liệu tốt dùng cho kỹ sư công nhân hoặc những người lao động. Đây là sản phẩm được nhiều người ưa dùng vì nó rất nhiều ưu điểm và đặc biệt cực thích hợp đối với những ngành nghề phải làm việc dưới thời tiết nắng nóng hay nơi có nhiệt độ cao.

Quần áo bảo hộ Hàn Quốc có đặc điểm gì?

Quần áo bảo hộ Hàn Quốc là loại quần áo như thế nào, nó có đặc điểm gì và vì sao nó lại được ưa chuộng như vậy, rất nhiều người thắc mắc về vấn đề này. Chúng tôi xin giải đáp cho các bạn về vấn đề này qua những thông tin hữu ích dưới đây.

Quần áo bảo hộ Hàn Quốc thực chất là loại quần áo bảo hộ được sản xuất ở Việt Nam nhưng được may với chất liệu Pangrim Hàn Quốc, một loại chất liệu cao cấp dùng để may quần áo bảo hộ lao động. Chất liệu này cho đến hiện tại là loại vải tốt nhất được dùng để may quần áo bảo hộ sau đó mới đến vải kaki liên doanh.

Chất liệu Pangrim Hàn Quốc đã có mặt khoảng mấy năm gần đây trên thị trường Việt Nam, tuy vậy nó đã đánh bật được những chất liệu khác ngay ở thời điểm hiện tại. Chất liệu này khiến người dùng cảm thấy vô cùng thoải mái khi sử dụng cũng như độ bền của chất liệu này hơn hẳn những loại vải như kaki.

Sản phẩm này có độ bền cực cao không bị phai màu hay sủi bông khi vò hoặc giặt nhiều nên nếu mua sản phẩm quần áo bảo hộ Hàn Quốc bạn sẽ sử dụng nó rất lâu mới phải thay cái mới, điều này khác hẳn với chất liệu kaki truyền thống.

Đặc điểm thứ hai đó là chất liệu được làm bằng 100% Cotton nên thấm hút mồ hôi cực tốt, nhất là đối với những môi trường làm việc có nhiệt độ cao thì những bộ quần áo bảo hộ như này càng cần thiết và được ưa chuộng.

Thứ ba chất liệu này còn có thể giúp cho người sử dụng tránh được tia UV của ánh nắng mặt trời điều này là điều đặc biệt nhất khiến sản phẩm quần áo bảo hộ Hàn Quốc được bán chạy tren thị trường và đối tượng ưa dùng nhất chính là những người lao động ngoài trời.

Cách nhận biết quần áo bảo hộ Hàn Quốc chất lượng.

Hai chất liệu vải kaki liên doanh và Pangrim Hàn Quốc tuy có rất nhiều đặc tính khác nhau nhưng trông bề ngoài lại cực kì giống nhau và rất ít người có thể phân biệt được hai chất liệu này để mua đúng sản phẩm mình cần.

Để mua được đúng chất liệu quần áo bảo hộ Hàn Quốc bạn cần có những mẹo sau để phân biệt hai sản phẩm này. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số bí quyết để nhận biết và phân biệt kaki liên doanh và Pangrim Hàn Quốc.

- Đối với vải kaki là loại vải thường nên khi giặt nhiều sẽ bị sùi bông còn Pangrim thì không, vì vậy khi muốn nhận biết bạn có thể cầm áo lên và thử vò nhẹ và nhìn xem chất vải có bị sùi những sợi bông nhỏ lên không. Nếu không thì đó là chất liệu Pangrim Hàn Quốc còn nếu có thì đó là chất liệu Kaki liên doanh.

- Thứ hai quần áo bảo hộ Hàn Quốc được làm bằng chất liệu Cotton rất dày nên sẽ rất nặng có những bộ quần áo nặng lên đến gần 1kg, nên khi cầm bạn có thể dễ dàng nhận biết được đâu là quần áo bảo hộ Hàn Quốc đâu là quần áo bảo hộ bình thường.

- Thứ ba chất liệu làm bằng Pangrim sờ sẽ mát tay hơn chất liệu kaki nên cách này cũng được coi là một trong những cách để so sánh và phân biệt hai chất liệu kaki và Pangrim.

Trên đây là một số mẹo cho những người chưa biết cách phân biệt giữa quần áo bảo hộ Hàn Quốc và quần áo bảo hộ kaki bình thường. Để mua được sản phẩm chính hãng với giá thành rẻ hãy đến Bảo hộ lao động TBC. Tại đây, bạn sẽ nhận được những tư vấn hữu ích để chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như kinh tế của mình.

Bạn có thể tham khảo mẫu và giá của sản phẩm quần áo bảo hộ Hàn Quốc tại website: baohotbc.com hoặc liên hệ trực tiếp với số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn kỹ hơn hoặc giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Bảo hộ lao động TBC - Chuyên Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Chất Lượng

>>Xem thêm: Quần Áo Bảo Hộ Đẹp Bền Bỉ Chắc Chắn Tại TBC

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon