Cách Phân Biệt Mũ Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng

20/03/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Mũ bảo hộ lao động là trang thiết bị cần thiết cho việc đảm bảo an toàn phần đầu của người lao động. Do đó khi chọn lựa mũ bảo hộ lao động chúng ta cần chú ý và biết cách phân biệt mũ bảo hộ lao động chất lượng đảm bảo an toàn trong quá trình lao động làm việc.

Như chúng ta đã biết nói đến mũ bảo hộ là nói đến trang thiết bị bảo vệ phần đầu cho những công nhân làm việc ở những môi trường tiềm ẩn nhiều nguy hiểm như công nhân xây dựng, công nhân hầm mỏ hay những công nhân của ngành điện lực. Do đó khi chọn mua chúng ta cần chọn lựa những chiếc mũ đảm bảo được những tiêu chí chất lượng và tránh mua phải hàng giả hàng nhái.

Trên thị trường thực tế hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối mũ bảo hộ lao động mà chưa biết những sản phẩm đấy đã được kiểm tra và kiểm định chất lượng hay chưa như ở các cửa hàng nhỏ lẻ hay các gian hàng ở chợ và thậm chí là ở các vỉa hè. Nếu như người tiêu dùng không tinh ý và cẩn thận kiểm tra thì sẽ bị mua phải hàng giả hàng nhái. Nếu như quý khách hàng cần mua mũ bảo hộ lao động mà không tìm được cơ sở nào uy tín có tiếng ở quanh khu vực quanh mình mà phải ra chợ ra vỉa hè để mua thì quý khách hàng cần kiểm tra cẩn thận những điều sau

Đầu tiên cần kiểm tra phần vỏ mũ xem được làm bằng chất liệu gì cứng hay mềm khả năng chịu lực ra sao. Hiện nay chất liệu chính và chủ yếu để sản xuất vỏ mũ bảo hộ chất lượng là các loại nhựa như nhựa PP, nhựa PE, nhựa PVC đối với những chiếc mũ bảo hộ được sản xuất ở trong nước và nhựa ABS hay nhựa HDPE với những chiếc mũ bảo hộ được sản xuất từ nước ngoài.

Những loại nhựa này đều có độ dẻo và khả năng chịu lực nhất định, và nhất là với những chiếc mũ được sản xuất từ nhựa HDPE thì còn có khả năng chống đâm xuyên tương đối tốt.

Phần thứ hai chúng ta cần kiểm tra chính là phần đai của mũ bảo hộ. Mỗi chiếc mũ bảo hộ đạt tiêu chuẩn chất lượng thì phần bên trong của mũ có từ 4 đến 6 chiếc đai. Những chiếc đai này được dệt từ những sợi polyests có độ bền cao. Những chiếc đai này sẽ ôm chặt phần đầu của người dùng điều này sẽ giúp chúng ta hạn chế được những xung vật lý khi có va chạm mạnh vào đầu. Và phần đai mũ chúng ta cũng nên kiểm tra xem có thể tháo lắp dễ dàng không

Phần cuối cùng chính là phần quai mũ, chúng ta cần kiểm tra xem phần quai nối với mũ có chắc chắn không và khi sử dụng dây mũ cần được cài chắc chắn để đảm bảo cảm giác thoải mái và an toàn nhất cho người dùng.

Tốt nhất để chọn được một chiếc mũ bảo hộ lao động tốt đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng chúng tôi khuyên bạn nên chọn những cơ sở cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động uy tín. Công ty bảo hộ lao động TBC đang là đơn vị sản xuất và phân phối trang thiết bị bảo hộ nhiều năm qua. Hiện TBC đang cung cấp trang thiết bị bảo hộ cho hàng trăm công ty và doanh nghiệp lớn và nhỏ. Chúng tôi hiện còn đang cung cấp cả sỉ cả lẻ cho những khách hàng mua nhiều hoặc mua lẻ, chúng tôi còn nhận đặt hàng và chuyển hàng qua mạng, nếu như quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn Phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn Phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon