Chất Liệu Để Làm Giày Bảo Hộ Chống Tĩnh Điện

21/06/2019

Cao Thanh

Bình luận

Bạn có đang thắc mắc chất liệu để làm nên giày bảo hộ chống tĩnh điện là chất liệu gì không? Rất nhiều khách hàng khi gọi điện mua giày bảo hộ chống tĩnh điện cũng phân vân không biết nên chọn chất liệu gì để phù hợp với môi trường làm việc của mình. Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để chọn lựa chất liệu giày cho phù hợp.

Những chất liệu nào dùng để làm giày bảo hộ chống tĩnh điện.

Giày bảo hộ chống tĩnh điện là một sản phẩm thuộc giày bảo hộ lao động được dùng cho công nhân viên làm việc trong môi trường có nguồn điện năng và sản phẩm này giúp bảo vệ sức khỏe người công nhân, người lao động tránh không bị nhiễm điện hay điện giật trong quá trình làm việc.

Giày bảo hộ chống tĩnh điện có rất nhiều loại và hai loại được sử dụng nhiều nhất là loại giày vải và loại giày da. Hai loại giày này có cấu tạo và có các ưu điểm rất khác nhau nhưng đều có chung một đặc điểm là chống được tĩnh điện. Và tùy vào từng môi trường bạn sẽ chọn cho mình loại giày phù hợp để sử dụng và đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính mình.

Đối với loại giày vải, thông thường chất liệu vải là chất liệu cách điện và chống được sự nhiễm điện khi phải làm trong môi trường có điện năng cao hay có từ tính cao. Giày bảo hộ chống tĩnh điện bằng vải không có công dụng gì khác ngoài chống được điện năng và chống trơn trượt nếu như dưới đế giày được làm bằng cao su, một số đôi giày chỉ dùng để chống tính điện nên sẽ không có tác dụng chống trơn trượt. Và loại giày bảo hộ chống tĩnh điện bằng vải này có giá thành thấp phù hợp với kinh tế của người lao động.

Đối với giày bảo hộ chống tĩnh điện làm bằng da thường sẽ là chất liệu da xịn không chỉ chống tĩnh điện được mà còn chống thấm nước, chống một số axit hay hóa chất nhẹ nữa. không những thế giày bảo hộ chống tĩnh điện làm bằng da còn có nhiều ưu điểm hơn đó là chống đâm xuyên, chống va đập, chống trơn trượt lại có miếng lót thoáng khí vô cùng thoải mái và tiện lợi cho người sử dụng.

Nên chọn loại giày bảo hộ chống tĩnh điện nào cho phù hợp?

Đối với mỗi loại giày bảo hộ chống tĩnh điện sẽ được dùng trong những môi trường làm việc khác nhau để bảo vệ tốt nhất cho người lao động. Hai loại giày bảo hộ chống tĩnh điện này bạn cần xem xét kỹ môi trường làm việc của mình để chọn lựa đúng nhất sản phẩm cần thiết cho công việc của mình vì hai loại giày này có giá chênh lệch nhau rất nhiều.

Chúng tôi Bảo hộ lao động TBC với kinh nghiệm nhiều năm về dòng sản phẩm giày bảo hộ chống tĩnh điện này xin chia sẻ với bạn cách để lựa chọn giày bảo hộ chống tĩnh điện phù hợp với môi trường làm việc của mình như sau:

- Đối với loại giày bảo hộ chống tĩnh điện bằng vải: vì chất liệu vải chỉ dùng để chống tĩnh điện và bụi bẩn nên sẽ được sử dụng trong môi trường không có nguy hiểm nhiều như phòng sạch, phòng có cửa từ, phòng có các thiết bị điện…

- Đối với loại giày bảo hộ chống tĩnh điện bằng da: vì là sản phẩm dùng chuyên biệt cho những người làm việc ở môi trường khắc nghiệt thường là công trường, xưởng sản xuất sắt thép hay những nơi có nguy hiểm cao, nhiều va đập…

Để lựa chọn đúng nhất sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc của bạn, bạn có thể gọi đến số Hotline: 0947.891.746 để được tu vấn chính xác sản phẩm nào phù hợp với bạn và công việc của bạn.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đi Đầu Về Chất Lượng

>>Xem thêm: Giày Bảo Hộ Lao Động Có Những Loại Nào

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon