Chất Liệu Thích Hợp Để May Quần Áo Bảo Hộ Cách Điện Cho Thợ Điện

26/07/2019

Cao Thanh

Bình luận

Thợ điện cần có những bộ quần áo bảo hộ cách điện, những bộ quần áo này nó khác biệt hẳn với những bộ quần áo bảo hộ thông thường của các nhân viên điện khác. Bạn có biết chất liệu thích hợp nhất để may những bộ quần áo bảo hộ cách điện này là gì không? Hãy đọc bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn những thông tin hữu ích về bộ quần áo bảo hộ cách điện cho thợ điện.

Quần áo bảo hộ cách điện làm bằng chất liệu cao cấp.

Quần áo bảo hộ cách điện cho thợ điện sẽ luôn được công ty cấp phát cho nhân viên hoặc thợ điện vì những bộ quần áo này đòi hỏi cần phải là những bộ quần áo bảo hộ chất lượng tốt nhất nhằm bảo vệ thật tốt cho những người thợ điện tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra trong quá trình làm việc.

Những bộ quần áo bảo hộ cách điện thì yếu tố đầu tiên cần phải có của bộ quần áo dành cho thợ điện đó chính là cách điện, sau đó là đến sự thông thoáng, mát mẻ và thoải mái cho người dùng, cuối cùng là kiểu dáng và thiết kế túi hộp phù hợp với công việc của từng người.

Ở bài viết này, chúng tôi chỉ nói về chất liệu của bộ quần áo bảo hộ cách điện, nên dùng chất liệu nào, ưu điểm của chất liệu đó nó đem lại những lợi ích gì cho những người thợ điện khi làm việc trong một môi trường vô cùng nguy hiểm này.

Với những người thợ điện, khi làm việc và thường xuyên tiếp xúc với môi trường điện năng luôn tìm ẩn nhiều rủi ro có thể xảy ra nếu như chỉ cần lơ và mất cảnh giác. Vì vậy đối với những bộ quần áo bảo hộ cách điện cho thợ điện thì công ty điện sẽ đặt may riêng với chất liệu là vải pangrim Hàn Quốc – một loại vải cao cấp nhất hiện nay dùng trong ngành quần áo bảo hộ lao động.

Chất liệu vải này vô cùng chất lượng, có nhiều ưu điểm và được tất cả mọi người lao động cũng như kỹ sư, thợ kỹ thuật… tin dùng và muốn sở hữu. Tuy vậy, với giá thành cao gấp đôi so với những bộ quần áo bảo hộ thông thường nên hầu như đây không phải là sự lựa chọn cho những người công nhân có thu nhập thấp.

Chất liệu vải Pangrim Hàn Quốc có ưu điểm là chất liệu Cotton 100% nhưng nó lại không bị xù lông hay phai màu khi giặt nhiều, chất liệu này rất dày dặn nhưng lại rất mát và thấm hút mồ hôi tốt, nếu bị ướt thì rất nhanh khô. Đặc biệt cách được điện và chống lại được tia UV từ ánh nắng mặt trời rất thích hợp đối với những người công nhân, những người thợ làm việc ngoài trời.

Vì vậy, bộ quần áo bảo hộ cách điện cho thợ điện thì chất liệu Pangrim là chất liệu phù hợp nhất đối với những người thợ điện hiện nay.

Nên đặt may quần áo bảo hộ cách điện tại TBC.

Đây là điều mà chúng tôi muốn nói với bạn vì với chất liệu Pangrim Hàn Quốc thì ở xưởng may hay công ty doanh nghiệp may uy tín nào cũng có, nhưng để có một bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng thì bạn hãy đến Công ty Bảo hộ lao động TBC.

Tại đây, những bộ quần áo bảo hộ cách điện cho thợ điện hay cho ngành điện đều được chúng tôi sản xuất theo dây chuyền may hiện đại nhất, với máy móc mới hiện đại cùng với đội ngũ công nhân tay nghề cao.

Chúng tôi hiểu được mức độ nguy hiểm của ngành điện cũng như đã cung cấp nhiều đơn hàng cho các đơn vị làm về ngành điện nên chúng tôi biết được đối với một bộ quần áo bảo hộ cách điện thì những yếu tố nào là quan trọng và cần chú tâm. Vì vậy, những bộ quần áo bảo hộ cách điện chúng tôi làm ra luôn đạt chuẩn theo quy định của ngành điện cũng như đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay.

Nếu bạn muốn tham khảo mẫu quần áo bảo hộ lao động hãy truy cập vào website: baohotbc.com còn nếu muốn đặt may hay muốn tư vấn, giải đáp thắc mắc về sản phẩm và công ty hãy gọi vào số Hotline: 0947.891.746 để gặp tư vấn viên.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trách Nhiệm - Uy Tín - Chất Lượng

>>Xem thêm: May Quần Áo Đồng Phục Công Nhân Cần Lưu Ý Gì?

Đóng góp ý kiến

0947.891.746