Chọn Chất Liệu Nào Để May Đồng Phục Công Nhân Giá Rẻ

23/05/2019

Cao Thanh

Bình luận

Các bạn có bao giờ thắc mắc nên chọn may đồng phục công nhân giá rẻ với chất liệu nào không? Nếu không am hiểu về ngành nghề này sẽ rất khó khăn cho bạn nếu bạn cần mua hoặc đặt may quần áo đồng phục cho công nhân của mình. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm kiến thức về cách chọn chất liệu may quần áo đồng phục cho công nhân với giá thành rẻ và chất lượng tốt.

Các chất liệu dùng để may quần áo đồng phục công nhân giá rẻ.

Theo như chúng ta được biết chất liệu chính để làm nên những bộ quần áo ngày nay là Cotton và PE. Hai chất liệu này là hai nguyên liệu chính để làm ra những chất liệu vải khác hiện nay đang có trên thị trường.

Chất liệu Cotton là chất liệu vải có thành phần tự nhiên 100% được sản xuất từ sợi bông nên nó có rất nhiều ưu điểm cũng như khuyết điểm. Chất liệu PE hay còn gọi là nhựa cũng là một trong những nguyên liệu chính dùng để sản xuất vải trong ngành may mặc.

Hai chất liệu này đều có những ưu điểm và khuyết điểm khác nhau, có thể nói chúng bổ sung cho nhau. Khuyết điểm của chất liệu này thì chất liệu kia khắc phục được và ngược lại ưu điểm của chất liệu này thì chất liệu kia không có.

Đi sâu hơn về hai chất liệu này có thể thấy ưu điểm của chất liệu Cotton đó chính là sự thấm hút mồ hôi tốt, mặc nhẹ, không nóng, thoát khí nên người dùng vô cùng thoải mái và luôn thoáng mát không bị bí khi làm việc dưới thời tiết nắng nóng ra mồ hôi nhiều. Tuy nhiên nhược điểm của vải Cotonđó chính là nhanh rách, dễ nhàu khi giặt, mất đi phom dáng của áo ban đầu.

Đối với chất liệu PE thì hoàn toàn ngược lại ưu điểm của nó chính là độ bền với thời gian, chất vải đẹp, giá thành rẻ, mặc lâu giặt nhiều không bị xù lông hay mất đi phom áo. Và bên cạnh đó nhược điểm của nó chính là không thấm hút mồ hôi nên cực kỳ bí và nóng. Người dùng sẽ vô cùng khó chịu khi mặc những bộ đồ làm bằng chất liệu PE.

Nên chọn chất liệu nào để may quần áo đồng phục công nhân giá rẻ và chất lượng.

Với những ưu và khuyết điểm của hai loại vải mà chúng tôi đã nêu ở trên thì thật khó khăn đẻ chọn ra chất vải nào phù hợp với yêu cầu may quần áo đồng phục công nhân giá rẻ nhưng lại vẫn chất lượng. Nếu may quần áo đồng phục công nhân với chất liệu Coton thì chất lượng quần áo sẽ rất tốt nhưng giá thành lại rất đắt và độ bền của quần áo không cao, dễ rách, dễ xờn vải. Nếu may với chất liệu PE thì quần áo lại bền hơn, quàn áo đẹp hơn nhưng người sử dụng lại cảm giác bí và nóng.

Hiện nay, trên thị trường các doanh nghiệp không chọn chất liệu vải là Cotton 100% hay PE 100% nữa mà thay vào đó là loại vải với 65% Cotton và 35% PE hay còn gọi là loại vải cân bằng. Đây là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường, nhất là trong những ngành nghề đồ bảo hộ lao động hay may quần áo đồng phục cho công nhân. Với chất liệu này những bộ quần áo đồng phục công nhân giá rẻ lại có chất lượng cực kì tốt, vừa thấm hút mồ hôi, thoáng khí, mát nhẹ lại không sợ quần áo xù lông hay nhanh rách.

Nếu bạn muốn may quần áo đồng phục công nhân giá rẻ chất lượng với chất liệu trên hãy đến công ty Bảo Hộ Lao Động TBC để tham khao mẫu mã cũng như chất liệu vải cực tốt cực đpẹ tại cơ sở này.

Hoặc bạn có thể gọi vào số Hotline: 0947.891.746 để gặp tư vấn viên và nghe tư vấn về thông tin sản phẩm cũng như báo giá sản phẩm của bảo hộ lao động TBC.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Luôn Đồng Hành Cùng Bạn

>>Xem thêm: Địa Chỉ Nhận May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Theo Yêu Cầu

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon