Có Mấy Loại Găng Tay Chống Cắt Trên Thị Trường

11/07/2019

Cao Thanh

Bình luận

Bạn đã từng nghe nói đến loại găng tay chống cắt bao giờ chưa hay bạn có biết loại găng tay này có bao nhiêu loại. Không phải ai cũng biết đến loại găng tay bảo hộ lao động này vì nó chỉ được sử dụng ở một số môi trường làm việc chuyên biệt. Cùng tìm hiểu về nó qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Các loại găng tay chống cắt có trên thị trường.

Nghe nói đến găng tay chống cắt chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu được công dụng của sản phẩm này đối với người sử dụng. Tuy vậy, chúng tôi vẫn muốn nói qua về sản phẩm này để bạn hiểu được nó một cách chuẩn xác nhất.

Đôi tay của con người là bộ phận khá quan trọng vì nó giúp cầm nắm các vật hay làm các công việc hằng ngày. Đối với một số công việc liên quan đến dao kéo hay máy cắt… đôi khi luôn có những tai nạn hy hữu xảy ra mà con người không thể lường trước được. Những tai nạn này đôi khi chỉ là những vết tích nhỏ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người nhưng đôi khi nó lại cướp đi tính mạng hoặc một bộ phận cơ thể của người lao động và khiến cuộc sống của họ bị đảo lộn.

Đối với những công việc liên quan đến cắt như các xưởng gỗ, xưởng sản xuất sắt thép hay xưởng giết mổ gia súc gia cầm… thường các công nhân sẽ được trang bị một chiếc hoặc một đôi găng tay chống cắt. Đôi găng tay này có nhiệm vụ bảo vệ đôi tay của người lao động khỏi máy móc hay các vật nhọn có thể gây nguy hiểm cho đôi tay của người lao động. Và tùy vào từng công việc mà găng tay chống cắt sẽ có các loại khác nhau dùng cho các ngành nghề khác nhau.

Trên thị trường hiện này, găng tay chống cắt sẽ có hai loại chính là loại làm bằng chất liệu vải và loại được làm bằng sắt hoặc thép. Găng tay chống cắt làm bằng vải sợi thì chất liệu vải sẽ là loại sợi có tính dai tốt như sợi tổng hợp, sợi Kevlar với chất lượng tốt, siêu bền siêu dai chống được các vật cắt, thái, gọt hay những vật sắc nhọn.

Găng tay chống cắt làm bằng chất liệu sắt hoặc thép thì lại là loại đặc biệt hơn dùng để làm việc với các loại máy móc có mức độ nguy hiểm cao hơn. Được thiết kế với các vòng thép nhỏ không gỉ, chống ăn mòn bảo vệ hiệu quả cho đôi tay người lao động khi làm việc tại các xưởng gỗ, xưởng kim loại…

Trên đây là những loại găng tay chống cắt phổ biến và được ưa dùng trên thị trường hiện nay, bạn hãy tham khảo và quyết định mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Địa chỉ tư vấn và cung cấp găng tay chống cắt chất lượng.

Nếu bạn không xác định được nên dùng loại găng tay chống cắt nào thì hãy liên hệ với Bảo hộ lao động TBC chúng tôi. Với chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn đồ bảo hộ lao động trên toàn quốc, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sản phẩm găng tay chống cắt phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ lao động trong đó có sản phẩm găng tay bảo hộ lao động, găng tay chống cắt… sản phẩm găng tay chống cắt của chúng tôi vô cùng chất lượng. Cùng với sự hợp tác lâu dài của chúng tôi với các nhà máy sản xuất, bạn sẽ mua được sản phẩm với mức gái vô cùng rẻ so với thị trường hiện tại.

Đừng ngần ngại hãy tham khảo ngay các mẫu găng tay chống cắt của Bảo hộ TBC tại website: baohotbc.com để biết thông tin và giá cả của sản phẩm.

Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline: 0947.891.746 để cảm nhận sự chuyên nghiệp khi chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Bảo hộ lao động TBC - Chuyên Cung Cấp Đồ Bảo Hộ Chất Lượng

>>Xem thêm: Địa Chỉ Cung Cấp Găng Tay Chống Cắt Giá Rẻ

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon