Có Nên Mua Áo Phản Quang Công Trường Giá Rẻ

10/07/2019

Cao Thanh

Bình luận

Giá áo phản quang công trường là bao nhiêu, có nên mua sản phẩm này với giá rẻ không, giá bao nhiêu là hợp lý? Đây đều là những câu hỏi mà khi mua hàng rất nhiều khách hàng thắc mắc những vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng và thuyết phục. Chúng tôi gặp rất nhiều khách hàng khi đến mua đều không biết giá của thị trường này là bao nhiêu nên khi mua không đánh giá được chất lượng có phù hợp với giá thành không.

Bạn có là một trong số đó và nếu đúng là như vậy, bạn hãy cập nhật ngay những thông tin hữu ích dưới đây về sản phẩm áo phản quang công trường.

Giá thị trường sản phẩm áo phản quang công trường.

Ngành công trường là ngành khá vất vả, không chỉ trong công việc mà còn vất vả cả về thời gian làm việc. Do công việc không quy định thời gian làm việc hoặc có quy định nhưng với những công trình cần gấp hay bị chậm tiến độ thì vấn đề làm thêm giờ vào buổi tối là điều khó tránh khỏi. Hoặc một số nơi có phân công ca ngày và ca đêm để nên những người công nhân làm việc ở công trường sẽ cần đến những chiếc áo phản quang công trường.

Áo phản quang công trường là chiếc áo không thể thiếu đối với môi trường làm việc thiếu ánh sáng. Nhất là những nơi làm việc có nhiều nguy hiểm với máy móc hay gạch đá… như công trường. Áo phản quang giúp phản chiếu ánh sáng và giúp mắt người nhìn rõ vật thể đang sử dụng áo phản quang dưới môi trường không đủ ánh sáng như hầm mỏ hay làm việc vào buổi tối.

Áo phản quang cũng có rất nhiều loại, loại dây đeo, loại áo gile hay có loại áo phản quang chữ A… Rất nhiều mẫu cho khách hàng lựa chọn phù hợp với công việc, nhu cầu và kinh tế của mình.

Tất nhiên, mỗi loại sẽ đều có kiểu dáng khác nhau, độ phản quang khác nhau và giá thành cũng sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung, giá thành của mỗi chiếc áo phản quang công trường đều không quá 100.000VNĐ, đấy là còn chưa kể có nhiều loại áo gái chỉ 30.000VNĐ. Đấy là giá trung bình trên thị trường bán đồ bảo hộ lao động hiện nay, vì chúng tôi đã ghi nhận được không ít thắc mắc của khách hàng khi mà mua ở những cửa hàng nhỏ lẻ những chiếc áo phản quang công trường có giá hơn 100.000 VNĐ và khi mua ở chỗ chúng tôi mới thắc mắc “sao rẻ thế”.

Vậy thực hư giá cả và chất lượng của áo phản quang công trường.

Chắc nhiều khách hàng thắc mắc sao chỗ này bán rẻ chỗ kia lại bán đắt và bắt đầu nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm. Nhưng đôi khi những cửa hàng bán sản phẩm với giá trên trời chưa chắc đã là sản phẩm có chất lượng tốt và ngược lại những công ty doanh nghiệp lớn bán sản phẩm áo phản quang công trường với giá rẻ thì chất lượng chưa chắc đã là hàng kém chất lượng.

Vì như chúng tôi được biết sở dĩ những cửa hàng nhỏ lẻ bán áo phản quang công trường với giá đắt vì họ phải mua qua nhiều trung gian còn những cơ sở lớn, công ty doanh nghiệp bán với giá rẻ vì họ có thể nhập nguồn hàng trực tiếp từ nơi sản xuất nên giá thành sẽ được giảm đi rất nhiều.

Nhưng có một vấn đề đó là rất ít doanh nghiệp, công ty lớn bán lẻ sản phẩm này cho khách hàng mua ít nên rất khó để tìm được địa chỉ để mua áo phản quang công trường với giá rẻ mà chất lượng.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ nào có bán lẻ áo phản quang công trường hãy tham khảo cơ sở Bảo hộ lao động TBC chúng tôi. Là một doanh nghiệp lớn trong ngành cung cấp đồ bảo hộ lao động, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi ngay theo số Hotline: 0947.891.746 để được tư vấn về sản phẩm áo phản quang công trường hoặc truy cập vào website: baohotbc.com để xem, tham khảo các mẫu áo phản quang của chúng tôi.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Dành Cho Bạn

>>Xem thêm: Quần Áo Bảo Hộ Phản Quang An Toàn Cho Công Nhân

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon