Có Nên Mua Giày Bảo Hộ ABC Cho Công Nhân

04/06/2019

Cao Thanh

Bình luận

Nhiều người còn lưỡng lự khi muốn biết có nên mua giày bảo hộ ABC cho công nhân của mình hay không. Liệu sản phẩm này có phù hợp với mình hay người lao động của mình, giá cả ra sao, so với những giày khác có những ưu điểm gì. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn biết thêm thông tin về giày bảo hộ ABC.

Mua giày bảo hộ ABC có nên hay không?

Giày bảo hộ ABC là loại giày dùng cho những người công nhân làm việc trong môi trường có sự nguy hiểm như công trường, công xưởng hay nhà máy… Đôi giày này có tác dụng bảo vệ chân cho người lao động khỏi các nguy hiểm như đâm xuyên, va đập trơn trượt hay chống ngấm nước và các háo chất nhẹ.

Giày bảo hộ ABC là một vật dụng mà những người công nhân luôn luôn phải mang bên mình mỗi khi vào làm việc, vì nó sẽ bảo vệ họ trong quá trình làm việc có nhiều nguy hiểm rình rập. Để đi sâu hơn và hiểu rõ hơn về đôi giày này, chúng tôi sẽ nêu lên những cấu tạo và ưu điểm của đôi giày này.

- Giày bảo hộ ABC được sản xuất từ một công ty hãng giày nổi tiếng ABC chuyên cung cấp giày bảo hộ lao động trên thị trường Việt Nam. Và giày bảo hộ ABC là một trong những dòng giày được ưa chuộng và tiêu thụ nhiều nhất của doanh nghiệp này.

- Giày bảo hộ ABC được thiết kế với đế giày màu vàng có các rãnh sâu chống trơn trượt, tăng lực ma sát giúp bám sát vào nền đất trong mọi địa hình, bảo vệ an toàn cho người lao động khi làm việc ở những môi trường ẩm ướt, nền nhà trơn hay những nơi có dầu mỡ háo chất nhờn…

- Đế giày cũng có miếng lót bằng kim loại giúp chống đâm xuyên bởi các vật nhọn như đinh, sắt nhọn, các thanh kim loại… ở trên công trường hay nhà máy sản xuất mà phải thường xuyên tiếp xúc với những vật mang tính chất sắc nhọn.

- Mũi giày được lắp miếng kim loại ở phần mũi chân để chống va đập khi làm việc, miếng kim loại này sẽ làm giảm lực tác động của các vật rơi từ trên cao xuống như gạch đá, gỗ hay sẽ bảo vệ chân bạn khi chẳng may đi vấp ngã.

- Giày đc sản xuất với chất liệu da có khả năng chống thấm nước và chống thấm một số loại hóa chất nhẹ. Nên bạn có thể yên tâm khi mang giày trong trời mưa hay làm việc ở môi trường có nhiều vũng nước nhỏ.

- Giá thành của giày bảo hộ ABC cũng rất hợp lý so với những đôi giày có cùng chức năng khác trên thị trường nên nó càng được ưa chuộng và yêu thích hơn.

Trên đây là một số những ưu điểm đặc biệt của giày bảo hộ ABC khiến nó được rất nhiều người ưa chuộng trên thị trường.

Mua giày bảo hộ ABC ở đâu?

Với những ưu điêm trên chắc bạn đã biết được là có nên mua giày bảo hộp ABC hay không. Đôi giày này quả là sản phẩm vô cùng thiết yêu đối với những người lao động và những doanh nghiệp đang có người lao động trong môi trường nhiều nguy hiểm.

Nếu bạn muốn mua giày bảo hộ ABC hãy tìm đến những cơ sở cung cấp đồ bảo hộ lao động như Công ty Bảo hộ lao động TBC. Là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động.

Tại đây bạn có thể tìm thấy và mua tất cả những vật dụng về đồ bảo hộ mà mình cần với chất lượng đảm bảo, gái cả vô cùng hợp lý lại có nhiều ưu đãi dành cho các khách hàng mua với số lượng lớn.

Hãy tham khảo mẫu giày bảo hộ ABC của công ty bảo hộ lao động TBC qua website: baohotbc.com hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp đến văn phòng thông qua số Hotline: 0947.891.746 để nghe tư vấn về sản phẩm cũng như báo giá sản phẩm khi bạn muốn mua với số lượng lớn.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trao Niềm Tin - Nhận Hài Lòng

>>Xem thêm: Tại Sao Nên Sử Dụng Giày Bảo Hộ XP

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon