Có Nên Sử Dụng Mũ Bảo Hộ Khóa Gài Không?

01/07/2019

Cao Thanh

Bình luận

Mũ bảo hộ khóa gài là một chiếc mũ bảo hộ xuất hiện trên thị trường rất lâu rồi và có thể coi là một chiếc mũ truyền thống trong ngành bảo hộ lao động. Hiện nay mũ bảo hộ lao động có thêm nhiều cải tiến hơn để đảm bảo an toàn hơn cho người lao động. Và cũng vì thế mà nhiều người thắc mắc có nên sử dụng mũ bảo hộ khóa gài không?

Mũ bảo hộ khóa gài có những ưu nhược điểm gì?

Mũ bảo hộ khóa gài là sản phẩm mũ bảo hộ được người lao động sử dụng khá nhiều từ trước đến nay. Nó giúp bảo vệ phần đầu của người sử dụng khi làm việc tại các công trường có nhiều nguy hiểm.

Theo năm tháng, mũ bảo hộ lao động có nhiều cải tiến hơn như có thêm phần gồ phía trên đỉnh để làm giảm áp lực tác động từ ngoài vào, có thêm phần rãnh mũ để chống không cho nước chảy xuống cổ và đặc biệt là hiện nay có mũ bảo hộ khóa vặn là bước tiến từ mũ bảo hộ khóa gài giúp cho người sử dụng đễ dàng hơn trong vấn đề điều chỉnh khung mũ cho vừa với vòng đầu của mình.

Cũng vì xuất hiện thêm kiểu dáng mũ mới nên nhiều khách hàng thắc mắc có nên dùng mũ bảo hộ khóa gài nữa không hay chuyển sang mũ bảo hộ có nhiều tính năng mới hơn. Điều này chắc hẳn chúng tôi không cần đưa ra lời khuyên cho bạn vì chắc chắn sử dựng mũ bảo hộ khóa vặn vẫn sẽ tiện dụng hơn mũ bảo hộ khóa gài. Tuy nhiên, đi đôi với sự tiện dụng thì gái thành cũng sẽ cao hơn so với mũ bảo hộ khóa gài và đó là nhược điểm của mũ bảo hộ khóa vặn.

Mũ bảo hộ khóa gài vẫn mang các yêu tố quan trọng của một chiếc mũ bảo hộ đó là bảo vệ cho phần đầu của người lao động tránh bị tổn thương do va đập mạnh khi làm việc. Với thiết kế vỏ mũ được làm bằng chất liệu nhựa tốt cứng chắc cùng với khung mũ làm bằng nhựa dẻo dễ dàng tháo lắp hoặc gài khi sử dụng. Mũ bảo hộ khóa gài vẫn luôn đảm bảo tốt cho người sử dụng như những sản phẩm mũ bảo hộ khác.

Và nhược điểm của mũ bảo hộ khóa gài đó chính là phần kháo gài fđằng sau sẽ hơi bất tiện khi bạn cần chỉnh vòng mũ phù hợp với vòng đầu. Khác với mũ bảo hộ khóa vặn bạn chỉ cần vặn nút đằng sau là có thể điều chỉnh nhưng mũ bảo hộ khóa gài lại phải tháo mũ xuống và điều chỉnh từng nấc một cho đến khi phù hợp. Còn một nhược điểm nữa đó là mũ bảo hộ khóa gài không có phần lỗ thoáng khí nên khi đội người sử dụng sẽ có cảm giác bí.

Mũ bảo hộ khóa gài có giá thành rẻ nên phù hợp với nhu cầu của rất nhiều người, đa phần là công nhân và người lao động nên cho đến nay chiếc mũ này vẫn được tiểu thụ khá nhiều trên thị trường.

Có nên sử dụng mũ bảo hộ khóa gài không?

Mũ bảo hộ khóa gài phù hợp với mọi đối tượng nhất là những người lao động có thu nhập không ổn định, tuy có nhiều bất tiện hơn so với mũ bảo hộ khóa vặn nhưng nhìn chung mũ bảo vệ khóa gài vẫn đảm bảo được tốt cho sức khỏe của người lao động. Chính vì vậy, mũ bảo hộ khóa gài vẫn là một sản phẩm nên sử dụng trong những môi trường làm việc có nhiều nguy hiểm.

Để mua được mũ bảo hộ khóa gài chất lượng, giá rẻ và chính hãng bạn hãy mua mũ bảo hộ tại Bảo hộ lao động TBC để đảm bảo về nguồn gốc xuất sứ cũng như chất lượng của mũ. Trên thị trường có nhiều hàng giả hàng nhái khiến người lao động khó lòng mà phân việt được nên hãy đến cơ sở uy tín như TBC để có được sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng nhất.

Tại đây, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các sản phẩm đồ bảo hộ mà bạn cần cũng như biết được những thông tin hữu ích về sản phẩm xem có phù hợp với ngành nghề của mình hay không. Nếu bạn cần xem mẫu hãy truy cập vào website: baohotbc.com hoặc gọi điện trực tiếp đến số Hotline: 0947.891.746 để gặp tư vấn viên.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trao Niềm Tin - Nhận Hài Lòng

>>Xem thêm: Lưu Ý Khi Mua Mũ Bảo Hộ Công Nhân Giá Rẻ

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon