Có Những Loại Mũ Bảo Hộ Công Nhân Nào Dành Cho Nữ?

20/08/2019

Cao Thanh

Bình luận

Bạn có biết có những loại mũ bảo hộ công nhân nào dành cho nữ không? Nếu bạn là một doanh nghiệp và đang muốn lựa chọn loại mũ bảo hộ công nhân dành cho nữ thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể lựa chọn được mẫu mũ bảo hộ công nhân phù hợp.

Các loại mũ bảo hộ công nhân dành cho nữ hiện có trên thị trường.

Mũ bảo hộ công nhân là sản phẩm rất quen thuộc đối với nhiều người, đôi khi đây là vật dụng không thể thiếu đối với một số ngành nghề và đôi khi đây cũng là một đồng phục bảo hộ để làm đẹp hơn cho công ty hay doanh nghiệp hay xưởng sản xuất. Tác dụng của sản phẩm này chính là bảo vệ phần đầu cho người công nhân hay tránh các bụi bẩn khi làm việc dính vào tóc hoặc khi làm việc trong phòng sạch thì sẽ bảo đảm được môi trường làm việc luôn sạch sẽ.

Mũ bảo hộ công nhân dành cho nữ có rất nhiều loại, ví dụ như mũ lưỡi trai, mũ trùm đầu, mũ vải công nghiệp, mũ trùm đầu cho đầu bếp, mũ vải bao tóc lưới, mũ lưỡi trai có túi bao tóc sau đầu, mũ bảo hộ lao động làm việc ngoài công trường…

Về mũ bảo hộ công nhân làm việc ngoài công trường cho nữ thì nó hoàn toàn không khác gì so với mũ nam vì loại mũ này có nút gài hoặc núm vặn điều chỉnh vòng đầu bên trong mũ và quai mũ cũng có thể điều chỉnh được, nên nó phù hợp với mọi đối tượng kể cả nam và nữ.

Mũ lưỡi trai dành cho nữ thì được sử dụng khá phổ biến ở các xưởng sản xuất chủ yếu là để cho giữ gọn gàng cho tóc không xõa xuống mặt gây khó chịu khi đang làm việc nhất là những công việc làm theo dây chuyền cần độ nhanh và chính xác. Loại mũ này có rất nhiều kiểu thiết kế tùy vào từng công ty sẽ có những mẫu thiết kế riêng phù hợp với công việc của doanh nghiệp mình.

Loại mũ trùm đầu không có vành mũ loại mũ này thông thường sẽ được sử dụng ở những cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm hay mũ dành cho đầu bếp. Với dây chun bao quang luôn giữ mũ cố định không hở, bao kín phần đầu và phần tóc vừa bảo vệ phần đầu cũng như mùi thực phẩm ám vào tóc vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong môi trường làm việc.

Trên đây là ba loại mũ bảo hộ công nhân dành cho nữ cơ bản hiện có trên thị trường, từ những loại mũ cơ bản này mỗi doanh nghiệp có thể thiết kế cho công ty mình những kiểu dáng khác nhau để phù hợp hơn với công việc và môi trường làm việc hơn.

Nơi nhận thiết kế mũ bảo hộ công nhân dành cho nữ.

Nếu bạn đang cần một doanh nghiệp uy tín nhận thiết kế và in logo công ty lên mũ bảo hộ công nhân dành cho nữ thì hãy liên hệ với Bảo hộ lao động TBC chúng tôi. Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm đồ bảo hộ lao động bao gồm: quần áo bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, găng tay bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động

Tại công ty, chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đã từng thiết kế các sản phẩm cho nhiều ngành nghề khác nhau nên kinh nghiệm trau dồi không hề nhỏ, điều này giúp cho khách hàng sẽ có được những mẫu sản phẩm ưng ý thiết thực và phù hợp với công việc của từng doanh nghiệp.

Cùng với đó chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng lớn vì vậy giá thành khi bạn đến Bảo hộ lao động TBC để đặt may sản phẩm là vô cùng hấp dẫn so với giá trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn còn thắc mắc về sản phẩm mũ bảo hộ công nhân hay về thông tin doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0947.891.746 để được giải đáp tận tình các thắc mắc của bạn.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trách Nhiệm - Uy Tín - Chất Lượng

>>Xem thêm: Mũ Bảo Hộ Công Nhân Cần Có Những Tính Chất Gì?

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon