Công Ty Có Nhận May Riêng Áo Bảo Hộ Công Nhân May

04/09/2019

Cao Thanh

Bình luận

Bạn có đang tìm một doanh nghiệp có nhận may riêng áo bảo hộ công nhân may không? Rất ít doanh nghiệp nhận may chỉ áo hoặc quần bảo hộ vì thường họ sẽ may theo bộ cả áo cả quần. Nếu bạn cần dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ doanh nghiệp có nhận may riêng áo bảo hộ công nhân may.

Vì sao chỉ cần may áo bảo hộ công nhân may?

Bạn có biết vì sao trong ngành may thì các doanh nghiệp làm về ngành may mặc chỉ đặt may mỗi áo bảo hộ công nhân may mà không may theo bộ quần áo không? Có rất nhiều vấn đề liên quan đến việc này nên hầu như đối với các doanh nghiệp lớn hoặc nhỏ thường họ sẽ chỉ đặt may áo bảo hộ công nhân may.

Đối với ngành may thì những người công nhân may cũng sẽ cần đến những bộ đồ bảo hộ lao động nhưng đối với ngành nghề này thì đồ bảo hộ lao động chỉ cần có áo bảo hộ công nhân may hoặc mũ trùm đầu hoặc khăn trùm đầu, khẩu trang để tránh bụi bẩn ở nơi làm việc khi tiếp xúc với vải vóc chứ không cần đến quần bảo hộ lao động. Hơn nữa việc may mỗi áo bảo hộ công nhân may sẽ giảm được chi phí cho doanh nghiệp hoặc công ty hơn là may cả bộ mà vẫn đảm bảo được môi trường sạch sẽ cho công nhân viên của mình.

Vì vậy, nhiều doanh nghiệp làm về may mặc hay các xưởng may khi muốn may đồ bảo hộ cho công nhân của mình họ chỉ may áo bảo hộ công nhân may nên cũng rất ít doanh nghiệp nhận may chỉ riêng áo bảo hộ công nhân may. Có thể, nếu bạn may với số lượng lớn thì các doanh nghiệp vẫn nhận may, nhưng với số lượng nhỏ thì rất khó để có địa chỉ nhận may riêng áo bảo hộ công nhân may.

Áo bảo hộ công nhân may rất dễ may và nhiều công ty cũng nhận cả in ấn logo cho những doanh nghiệp lớn. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng về vấn đề không có địa chỉ nào nhận may áo bảo hộ công nhân may.

Địa chỉ nhận may áo bảo hộ công nhân may.

Nếu bạn muốn may áo bảo hộ công nhân may với số lượng lớn hoặc nhỏ bạn hãy đến Bảo hộ lao động TBC, chúng tôi nhận may áo bảo hộ công nhân may với đơn hàng số lượng từ hơn 100 chiếc cho một đơn hàng của doanh nghiệp.

Đến với Bảo hộ TBC bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả, bạn đặt may với số lượng càng nhiều chi phí bạn bỏ ra sẽ càng thấp vì được chiết khấu phần trăm theo đơn hàng và còn nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp thêm khẩu trang vải, khăn hoặc mũ trùm đầu cho công nhân may theo yêu cầu của khách hàng. Nếu có nhu cầu in ấn logo doanh nghiệp lên áo chúng tôi cũng có dịch vụ in ấn logo cho các doanh nghiệp.

Để tham khảo giá đặt may áo bảo hộ công nhân may bạn hãy liên hệ theo số Hotline: 0947.891.746 để gặp tư vấn viên và nghe báo giá.

Bảo Hộ Lao Động TBC - Trách Nhiệm - Uy Tín - Chất Lượng

>>Xem thêm: Chất Vải Sản Xuất Đồng Phục Công Nhân May

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon