Đánh Giá Chất Lượng Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

25/04/2019

Cao Thanh

Bình luận

Các bạn có từng thắc mắc rằng những bộ quần áo bảo hộ lao động như thế nào sẽ là những bộ quần áo bảo hộ tốt,có chất lượng cao không? Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC sẽ cho bạn câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Tiêu chí đánh giá quần áo bảo hộ lao động.

Nói đến quần áo bảo hộ lao động, đây là vật dụng vô cùng cần thiết đối với những người lao động, kỹ sư hay những người làm việc trong môi trường độc hại nguy hiểm. Nó giúp cho những mối nguy hiểm đươc giảm bớt, làm giảm thiểu các tai nạn có thể xảy ra khi làm việc như va đập, cháy nổ...

Vì vậy, quần áo bảo hộ lao động luôn được các công ty chú trọng về chất lượng sản phẩm nhằm cho người lao động sự tin tưởng để hoàn thành tốt nhất công việc của mình cũng như đảm bảo được tính mạng sức khỏe của người lao động.

Đối với quần áo bảo hộ lao động luôn có những tiêu chí rõ ràng dành cho sản phẩm này và cũng tùy vào từng ngành nghề mà đồ bảo hộ lao động được phân loại khác nhau và có những tiêu chí đánh giá riêng để đem đến những sản phẩm phù hợp nhất cho từng người sử dụng.

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá chất lượng bộ quần áo đó chính là chất liệu vải. Vấn đề này khá phức tạp vì nó phải chia ra nhiều ngành nghề và mỗi bộ quần áo bảo hộ lao động phải phù hợp với ngành nghề đó.

Ví dụ như đối với người sử dụng trong môi trường không độc hại, không ô nhiễm, không tiếp xúc với hóa chất... thì những bộ quần áo bảo hộ lao động chỉ cần may đơn giản, không cầu kỳ với chất liệu vải thoáng mát, nhẹ tạo cảm giác thoải máu cho người dùng. Còn đối với môi trường làm việc độc hại thì những bộ quần áo bảo hộ lao đông lại cần đến những chất liệu vải chuyên biệt để chống thấm và chống ăn mòn từ các loại hóa chất.

Tiêu chí thứ hai đó chính là chất lượng về kỹ thuât may, tiêu chí này sẽ được đánh giá theo tay nghề của công nhân may của công ty sản xuất quần áo bảo hộ lao động. Những bộ quần áo bảo hộ này sẽ cần những người có tay nghề cao vì đồ bảo hộ lao đông cần đến sự chắc chắn an toàn cho người sử dụng.

Hai tiêu chí trên đây là hai tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá được một bộ quần áo bảo hộ lao động có đạt chất lượng an toàn cho người sử dụng không, qua đó biết được cơ sở sản xuất đồ bảo hộ lao động đấy có uy tín không.

Một trong những cơ sở sản xuất quần áo bảo hộ lao động uy tín.

Công ty TNHH Bảo Hộ Lao Động TBC là một công ty uy tín và có tuổi đời lâu năm trên thị trường sản xuất và cung cấp đồ bảo hộ lao động. Đến với công ty bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm quần áo bảo hộ lao động.

Là một công ty lớn, có hai xưởng may riêng và có đội ngũ công nhân viên lành nghề trong lĩnh vực may mặc. Ngay từ khâu chọn vải cho đến khâu cuối cùng chúng tôi luôn chọn ra những kỹ thuật viên có tay nghề và trình độ cao để đem đến cho khách hàng những sản phẩm ưu tú nhất, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu từ khách hàng và đạt chuẩn yêu cầu về đồ bảo hộ lao động. Không những thế nếu bạn mua với số lượng lớn, chúng tôi luôn luôn có những ưu đãi dành cho bạn để chúng ta có thể hợp tác lâu dài trong tương lai.

Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về công ty chúng tôi qua Website: baohotbc.com hoặc liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0947 891 749

Bảo Hộ Lao Động TBC - Cùng Bạn Trên Mọi Chặng Đường

>>Xem Thêm: Giá cả của giày bảo hộ cao cổ trên thị trường

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon