Địa Chỉ Cung Cấp Mũ Bảo Hộ Công Nhân Cơ Khí

19/07/2018

nguyễn Quy

Bình luận

Bạn có xưởng cơ khí bạn muốn trang bị cho những công nhân nhà mình những chiếc mũ bảo hộ công nhân cơ khí chất lượng đảm bảo an toàn khi làm việc. Nhưng bạn lại chưa biết đến địa chỉ nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những tiêu chí đánh giá mũ bảo hộ công nhân cơ khí chất lượng

Mũ bảo hộ là trang thiết bị bảo hộ lao động khó có thể thiếu được của những công nhân làm việc trong các xưởng cơ khí. Những chiếc mũ bảo hộ này giúp đảm bảo an toàn cho những công nhân tránh được sự rơi rớt hay va đập đầu vào những vật liệu cứng. Và để cho những chiếc mũ bảo hộ có thể phát huy được hết những tác dụng thì chúng ta cần chú ý đến những tiêu chí đánh giá chất lượng khi mua mũ bảo hộ

Phần vỏ mũ: Những chiếc mũ cho công nhân cơ khí cần được làm từ chất liệu nhựa cứng có khả năng chống chịu lực va đập mạnh hay thậm trí là có khả năng chống đâm xuyên vì trong các công xưởng sản xuất cơ khí thì những mảnh nhọn là rất nhiều.

Trên thị trường hiện nay mũ bảo hộ được sản xuất bằng nhiều chất liệu nhựa khác nhau như PP, PE, PVC, ABS, HDPE… điều này sẽ phụ thuộc vào nhà sản xuất. Và với mỗi chất liệu nhựa khác nhau thì chất lượng của mũ cũng khác nhau và giá thành cũng khác nhau. Nhưng với những chất liệu nhựa kể trên thì mũ bảo hộ được sản xuất ra cũng luôn có khả năng chịu lực tốt từ 50 newton trở lên.

Phần đai mũ: Đây là phần được thiết kế bên trong mũ nó có nhiệm vụ giúp ôm chặt phần đầu của những công nhân trong quá trình sử dụng. Giúp cho đầu không tiếp xúc trực tiếp với vỏ mũ hạn chế lực và những xung vật lý khi có va chạm.

Phần dây đai này thường được sản xuất bằng những sợi tổng hợp có độ bền cao, thường có từ 4 đến 6 dây đai tùy theo hãng sản xuất. Và những chiếc dây đai này được thiết kế có thể điều chỉnh được độ dài ngắn khác nhau.

Phần quai mũ: Có nhiệm vụ cố định những chiếc mũ bảo hộ trên đầu công nhân không bị rơi ra khi đang làm việc và khi xảy ra va chạm. Khi sử dụng những chiếc mũ bảo hộ này thì chúng ta cần cài chắc chắn quai mũ vừa với vòng đầu của chúng ta để có thể tạo sự thoải mái cho những công nhân.

Vậy với những tiêu chí đánh giá chất lượng kể trên mà chúng ta muốn tìm địa chỉ cung cấp những chiếc mũ đấy thì cần đến địa chỉ nào?

Địa chỉ cung cấp mũ bảo hộ công nhân cơ khí

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị chuyên cung cấp mũ bảo hộ lao động chất lượng trên địa bàn cả nước. Hiện nay chúng tôi cung cấp cả những chiếc mũ bảo hộ mang thương hiệu trong nước và những chiếc mũ bảo hộ mang thương hiệu nước ngoài.

Tất cả những chiếc mũ bảo hộ được chúng tôi cung cấp luôn là những sản phẩm mũ bảo hộ chính hãng được chúng tôi nhập trực tiếp tận công ty sản xuất và phân phối nên quý khách hàng không phải lo gì về chất lượng sản phẩm. Và với việc là đại lý phân phối cấp 1 của những công ty sản xuất mũ bảo hộ công nhân cơ khí nên giá thành khi quý khách hàng mua tại TBC cũng giống với mức giá thành mua tại xưởng sản xuất.

Vậy quý khách hàng còn chờ đợi gì nữa mà không đến với bảo hộ lao động TBC để có được những chiếc mũ bảo hộ chất lượng tốt nhất

Mọi Thông Tin Chi Tiết Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC

Văn phòng Nam Định: Số 405 Trần Thái Tông – Phường Lộc Vượng – Thành Phố Nam Định

Văn phòng Hà Nội: Biệt Thự 22 – Lô 16B1 – Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0947891746

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon