Địa Chỉ Cung Cấp Mũ Bảo Hộ Công Trường Giá Rẻ

29/03/2019

nguyễn Quy

Bình luận

Mũ bảo hộ công trường giá rẻ luôn là sản phẩm được nhiều công nhân và kỹ sư săn đón. Vì những chiếc mũ này mang đến sự an toàn cho họ trong quá trình làm việc. Vậy hiện nay những chiếc mũ bảo hộ công trường giá rẻ đang được cung cấp ở đâu?

Tại sao phải sử dụng mũ bảo hộ công trường?

Như chúng ta đã biết đầu là cơ quan vô cùng quan trọng trên cơ thể của chúng ta. Nó là cơ quan đầu não điều khiển ý thức và suy nghĩ của con người. Chính vì thế việc giữ an toàn cho nó là điều chúng ta cần nghiêm túc thực hiện.

Tại những công trường xây dựng đang thi công thì luôn luôn tồn tại những nguy hiểm, những sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào mà chúng ta không thể lường trước được. Để có thể đảm bảo an toàn cho công nhân và kỹ sư thì cách duy nhất là trang bị đầy đủ những chiếc mũ bảo hộ công trường có chất lượng tốt cho họ.

TBC – Địa chỉ uy tín cung cấp mũ bảo hộ công trường giá rẻ

Có mặt trên thị trường đã nhiều năm, là đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ và trang thiết bị bảo hộ hàng đầu trên thị trường. Bảo hộ lao động TBC chưa bao giờ làm quý khách hàng thất vọng về những sản phẩm mà TBC cung cấp.

Hiện nay, TBC đang cung cấp nhiều mẫu mũ bảo hộ công trường giá rẻ với chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu sử dụng của các kỹ sư và công nhân. Chúng tôi có cả những chiếc mũ bảo hộ được nhập khẩu từ nước ngoài cho đến những chiếc mũ bảo hộ được sản xuất và phân phối trong nước. Tất cả những sản phẩm này đều được chúng tôi cam kết về chất lượng, là sản phẩm chính hãng được nhập từ nhà máy.

Đặc biệt khi đến với TBC quý khách hàng còn luôn được hỗ trợ và tư vấn tận tình. Với những khách hàng đặt mua với số lượng lớn chúng tôi luôn hỗ trợ trong việc in dán tem logo tên công ty và doanh nghiệp lên mũ, cũng như hỗ trợ giao hạng tận nơi đúng thời gian và địa điểm. Còn đối với những khách hàng nhỏ lẻ chúng tôi cũng luôn hỗ trợ shipcod toàn quốc nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm

Ngoài ra chúng tôi cũng luôn có những chính sách bảo hành sản phẩm cho quý khách hàng. Nếu khách hàng nhận sản phẩm mà thấy bất kỳ hỏng hóc hay lỗi nào liên quan đến nhà sản xuất có thể yêu cầu bảo hành và đổi mới theo quy định của công ty chúng tôi.

Hàng năm chúng tôi cũng luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá cho quý khách hàng. Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng những chiếc mũ bảo hộ này vui lòng liên hệ với Bảo hộ lao động TBC theo số Hotline: 0947891746

Bảo Hộ Lao Động TBCRất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng mũ bảo hộ lao động

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon