Địa Chỉ Cung Cấp Quần Áo Bảo Hộ May Sẵn

27/08/2019

Bảo hộ Lao Đông TBC

Bình luận

Quần áo bảo hộ lao động ngày nay là đồ dùng quan trọng đối với công nhân đồng thời cũng là công cụ giúp quảng bá hình ảnh đến nhiều đối tác khác nhau. Chính vì thế việc lựa chọn quần áo bảo hộ may sẵn cho công nhân đang là xu hướng của rất nhiều doanh nghiệp bởi tính thuận tiện, nhanh chóng và chi phí rẻ.

quần áo bảo hộ may sẵn

Ưu điểm của quần áo bảo hộ may sẵn

Quần áo bảo hộ may sẵn thường có đường chỉ may tinh tế, chắc chắn, chất liệu vải kaki liên doanh bền và đẹp, kiểu dáng quần áo thường đơn giản, gọn nhẹ thuận tiện cho người lao động trong quá trình làm việc.

Khi mua quần áo bảo hộ may sẵn thì giá cả sẽ có nhiều ưu đãi hơn do sản xuất công nghiệp với số lượng lớn nên giá thành tối ưu nhất.

Thời gian mua và giao hàng sẽ nhanh hơn, số lượng đặt hàng linh hoạt, có thể mua từ 1 chiếc, 10 chiếc hay 10000 chiếc trong 1 lần đặt hàng.

Màu sắc và kích thước quần áo bảo hộ may sẵn rất đa dạng, có đầy đủ các size từ S, M, L, XL và có sẵn những màu sắc khác nhau phù hợp với cả nam và nữ.

quần áo công nhân giá rẻ

Tùy theo môi trường làm việc mà chúng ta sẽ lựa loại vải thích hợp của bộ quần áo bảo hộ may sẵn nhằm đem lại khả năng bảo hộ tốt nhất cho cơ thể:

   - Nếu quý khách làm việc ở môi trường lao động bình thường thì nên chọn những bộ quần áo bảo hộ may sẵn với chất liệu vải kaki, vải kaki thun hay xi, hoặc cao cấp hơn như Pangrim Hàn Quốc…

   - Nếu quý khách làm việc ở môi trường nguy hiểm hơn thì nên chọn những bộ quần áo bảo hộ may sẵn với chất liệu vải chuyên dụng như cách điện, chống hóa chất, chống cháy…

quần áo bảo hộ may sẵn

Địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ may sẵn

Trước sự đa dạng của hàng trăm doanh nghiệp cung cấp quần áo bảo hộ lao động, công ty bạn không khỏi hoang mang mỗi khi có nhu cầu mua quần áo bảo hộ may sẵn với chất lượng tốt. Bạn cần tìm một địa chỉ cung cấp quần áo bảo hộ may sẵn uy tín và chuyên nghiệp để hợp tác? Vậy mời quý công ty bạn hãy tìm đến với Công ty bảo hộ lao động TBC.

Công ty bảo hộ lao động TBC với hơn 10 năm kinh nghiệm về may đồng phục bảo hộ lao động chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm quần áo mà chúng tôi đưa ra thị trường. Bảo hộ lao động TBC là đơn vị có xưởng sản xuất khép kín từ khâu chọn vải đến may hoàn thiện và giao hàng do đó dễ dàng kiểm soát được chất lượng sản phẩm qua các công đoạn nên tiết kiệm được tối ưu chi phí sản xuất nhất.

Khi quý khách tìm đến mua quần áo bảo hộ may sẵn tại TBC, quý khách sẽ được mua với giá gốc tận xưởng mà không phải qua bất kỳ trung gian thương mại nào, vì thế quý khách sẽ nhận được mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hãy nhấc máy lên và gọi tới Hotline: 0947.891.746 để được TBC tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Bảo hộ lao động TBC – Sự an toàn của bạn chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

>> Xem thêm: Báo giá quần áo đồng phục công nhân.

 

Đóng góp ý kiến

Xem thêm
0947891746 0911377997
icon icon